Bị hacker yêu cầu livestream xin lỗi, Lan Khuê khóc quyết định "khai tử" luôn Facebook gần 900.000 follow

Yến Khanh
24/03/2018 12:46
0

Để đưa ra quyết định khó khăn này, Lan Khuê đã khóc vì tiếc nuối những kỷ niệm với fan từ ngày đầu chập chững vào nghề. Tuy nhiên, người đẹp nhất định không đáp ứng những yêu cầu quá đáng từ hacker.

Newsvietuc - Thông tin Lan Khuê bị kẻ xấu chiếm tài khoản Facebook gần 900.000 người theo dõi được nhiều người vô cùng bức xúc. Ngay khi vừa "xâm nhập" tài khoản Facebook của Lan Khuê, hacker này khẳng định "làm chỉ vì đam mê". Tuy nhiên, sau đó diễn biến càng thêm gay cấn khi hacker ra "tối hậu thư" cho người đẹp yêu cầu cô livestream công khai xin lỗi mình trên mạng xã hội vì lý do: "Nói tùm lum lùm la, ghét thái độ!".

Kết quả hình ảnh cho lan khuê thảm đỏ

Sau nhiều ngày cố gắng thỏa thuận với hacker nhưng không thành thì mới đây Lan Khuê đã quyết định "khai tử" tài khoản xã hội với gần 900.000 lượt theo dõi. Quản lý của Lan Khuê tiết lộ người đẹp đã khóc vì tiếc nuối bởi Facebook như một "cuốn nhật ký" ghi lại hành trình từ khi cô còn là một cô nữ sinh cho đến khi nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, với những đòi hỏi vô lý từ phía hacker, phía Lan Khuê đã quyết định dừng thỏa hiệp. Quản lý của cô nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ không bao giờ bất chấp để đạt được mục đích, không bao giờ để người ta ra điều kiện phi lý để ép mình phải theo".

Bị hacker yêu cầu livestream xin lỗi, Lan Khuê khóc quyết định khai tử luôn Facebook gần 900.000 follow - Ảnh 1.

Lan Khuê không quên thông báo người hâm mộ theo dõi mọi thông tin mới nhất của cô sẽ được đăng tải trên fanpage.

>>> Xem thêm: HOT: Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận