Bị gia đình ngăn cấm, đôi nam nữ livestream Facebook đòi tự tử

Phan Anh Khang
29/11/2016 06:55
0

Cô gái cho rằng gia đình bạn trai ép buộc, dồn cả hai vào bước đường cùng nên cả hai sẽ tự vẫn để đến được với nhau.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 28/11 khi trang Facebook cá nhân có tên H.M.T phát trực tiếp chia sẻ về việc bị gia đình bạn trai ngăn cấm tình yêu nên cả hai đang bị dồn vào bước đường cùng, dẫn đến quyết định cả hai muốn tự vẫn để được đến với nhau.

Theo như đoạn clip này ghi lại, cô gái có tên H.M.T cho biết, cả hai đã yêu được gần 2 năm nhưng hiện tại gia đình bạn trai ngăn cấm không cho yêu, thậm chí đang tìm mọi cách để chia cắt. Chiều cùng ngày, người người là ba mẹ, họ hàng của chàng trai đã đến tận phòng trọ cả hai để gây áp lực buộc cậu con trai phải về nhà.

Cô gái tức tưởi chia sẻ trên clip: “T. Đã huỷ đám cưới rồi, bởi gia đình của chồng T. đã vô tới trong này. Họ đã không chấp nhận T., gia đình T. phải một phía đứng ra làm đám cưới nhưng mà gia đình họ ép T., bắt anh ấy phải về quê.  Hai đứa bị ép đến mức đường cùng, nhưng hai đứa yêu nhau nên quyết định hôm nay sẽ là ngày chết của hai đứa. Gia đình của anh ấy đã quá ác với mình. T. rất là tủi thân, đến giờ T. không còn muốn sống nữa.

Hai đứa bị nhốt trong nhà, không thể đi đâu được. Giờ ra ngoài là chồng T. bị bắt về quê luôn”.

Cô gái đau đớn, khóc lóc đòi tự tử vì bị ép đến mức đường cùng. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, cả hai cương quyết không chịu tách rời, chàng trai cho biết sẽ không về quê vì tự nguyện yêu thương bạn gái, cô gái hiện đang mang thai đứa con của anh.

Trước đó, cả hai đã lén gia đình lấy một số lấy tờ liên quan để làm giấy kết hôn. Bên gia đình cô gái đã tự đứng ra tổ chức hôn lễ cho con gái, đã phát thiệp mời cho nhiều người nhưng đến hiện tại, cô gái bị buộc phải huỷ hôn.

Chàng trai dù đã thẳng thắn xin lỗi bố mẹ và cho rằng, cả hai tự nguyện yêu thương nhau, dù không được cưới hỏi đàng hoàng nhưng cả hai đã có con chung, nên sẽ cứ ở như vậy để lo cho con. Tuy nhiên, gia đình vẫn một mực bắt ép cả hai phải rời xa nhau dù có sự can thiệp của công an.

Bất lực vì đứng giữa bên hiếu, bên tình, chàng trai cảm thấy mình bất lực nên lao đến lấy dao tự tử nhưng được nhiều người can ngăn.

Dù không biết rõ cả hai gia đình đã xảy ra vấn đề gì nhưng rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến vụ việc và cho rằng, không nên ép buộc và chia cắt tình cảm của con trẻ. Nếu nghĩ quẩn, đôi trẻ có thể làm liều gây ra hậu quả không thể lường trước được.

Theo FBNV.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận