Bé Xuân Mai có lượt view cao trên youtube

News Việt Úc
13/11/2015 18:24
0

Tin tuc nuoc Uc - Theo thống kê mới đây, danh sách top 30 nghệ sĩ có lượng view cao nhất trên Youtube có tên bé Xuân Mai.

Theo tin tuc nuoc Uc được biết bảng xếp hạng được tính từ tháng 9/2014 đến nay được tính theo tổng số lượt view từ video gốc cộng với lượt view mới do người dùng này đăng tải lên cách đây khoảng 1 năm 2 tháng.

Những cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng không ai khác là cô “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift. Tiếp theo là hàng loạt những nghệ sĩ đình đám như Rihanna, Beyonce, Katy Perry…

 tin tuc nuoc uc cung cấp thông tin bảng xếp hạng thế giới về độ view lớn nhất

Điều khiến cộng đồng nghe nhạc Việt Nam khá sốc là trong bảng xếp hạng bất ngờ xuất hiện “bé” Xuân Mai, cô cũng là ca sĩ Việt Nam duy nhất trong danh sách này. Nhưng còn bất ngờ hơn khi cô nàng còn vượt qua Lady Gaga và nhiều ngôi sao đình đám khác như Selena Gomez, Miley Cyrus, Whitney Houston… để xếp thứ 13. Cô đạt được 1,595,629,276 lượt view trong khi Lady Gaga chỉ có 1,254,869,494 view, thông tin này có lẽ khiến các fan của nữ ca sĩ Hollywood “không đành lòng”.

tin tuc nuoc uc cung cấp thông tin bảng xếp hạng thế giới về độ view lớn nhất

Các fan còn nhận thấy rằng, thành tích này của Xuân Mai trong bảng xếp hạng cũng nhờ vào những bài hát thiếu nhi “làm mưa làm gió” qua nhiều năm nay ở Việt Nam như Liên khúc con chim non (60,616,035 views), Cháu yêu bà (54,365,240 views), Rửa mặt như mèo (54,259,164 views) hay Cả nhà thương nhau (51,615,89)…

tin tuc nuoc uc cung cấp thông tin bảng xếp hạng thế giới về độ view lớn nhất Có thể thấy, dù khi lớn lên, sự nghiệp âm nhạc của Xuân Mai không có nhiều tiến triển nhưng sức mạnh ghê gớm mà cô bé tạo dựng cho mình nhiều năm về trước vẫn không hề thay đổi. Những bài hát thiếu nhi “cộp mác” bé Xuân Mai chưa bao giờ là lỗi thời đối với nhiều bà mẹ và các em bé Việt Nam. Chúng vẫn luôn được yêu thích qua mọi thế hệ thiếu nhi. Thậm chí, ở nước ngoài, nhạc Xuân Mai cũng khá được ưa chuộng dù cách biệt về ngôn ngữ.

tin tuc nuoc uc cung cấp thông tin bảng xếp hạng thế giới về độ view lớn nhất

Xuân Mai sang Mỹ định cư cùng định cư năm 9 tuổi và dần dần rút ra khỏi các hoạt động nghệ thuật. Năm 2009, cô bé trở lại Việt Nam và có một vài hoạt động nghệ thuật nhưng không mấy thành công. Sau một vài single không tạo được sức bật, Xuân Mai tiếp tục việc học tại Mỹ. Kế hoạch tiếp tục tấn công thị trường âm nhạc vẫn còn bỏ ngỏ.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận