BB Trần xuất hiện "độc đáo" cạnh dàn mỹ nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP khiến fan rần rần mong chờ "Hãy trao cho anh" phiên bản parody!

Yến Khanh
03/07/2019 09:00
0

Chỉ cần hình những hình ảnh lầy lội này cũng đủ tưởng tượng ra nếu BB Trần bắt tay thực hiện "Hãy trao cho anh" phiên bản parody sẽ độc đáo và thú vị đến "không ai chơi lại".

Báo Việt Úc - Sức nóng Sơn Tùng M-TP và MV "Hãy trao cho anh" dường như chưa bao giờ hạ nhiệt, không chỉ người hâm mộ mà đông đảo nghệ sĩ Vbiz cũng đồng loạt hưởng ứng và bài tỏ sự ngưỡng mộ. Mới đây, trên trang cá nhân "thánh lầy" BB Trần cho ra đời loạt ảnh xuất hiện vô cùng bất ngờ, không hề kém cạnh dàn mỹ nữ nóng bỏng trong MV. Không chỉ thế "thánh chơi dơ" còn "hoá ninja" để đua xe cùng Sơn Tùng khiến fan cười như được mùa.

BB Trần xuất hiện độc đáo cạnh dàn mỹ nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP khiến fan rần rần mong chờ Hãy trao cho anh phiên bản parody! - Ảnh 1.

BB Trần xuất hiện nổi bật với biểu cảm vô cùng hài hước bên dàn mỹ nữ nóng bỏng trong MV "Hãy trao cho anh"

BB Trần xuất hiện độc đáo cạnh dàn mỹ nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP khiến fan rần rần mong chờ Hãy trao cho anh phiên bản parody! - Ảnh 2.

Nam diễn viên còn "hoá ninja" để đua xe cùng Sơn Tùng MTP khiến cư dân mạng cười như được mùa.

Vốn được khen ngợi như "bậc thầy photoshop", BB Trần đã lựa chọn những hình ảnh hài hước và độc đáo để cắt ghép một cách vô cùng công phu, nam ca sĩ còn hỏi fan có thấy mình trong MV của Sơn Tùng một cách vô cùng tự tin. Cư dân mạng dành lời khen ngợi cho sự duyên dáng và đáng yêu của nam diễn viên, thậm chí có người còn xem lại "Hãy trao cho anh" vài lần để tìm kiếm hình ảnh BB Trần sau đó trách yêu nam diễn viên đã lừa mình.

BB Trần xuất hiện "độc đáo" cạnh dàn mỹ nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP khiến fan rần rần mong chờ "Hãy trao cho anh" phiên bản parody! - Ảnh 3.
BB Trần xuất hiện "độc đáo" cạnh dàn mỹ nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP khiến fan rần rần mong chờ "Hãy trao cho anh" phiên bản parody! - Ảnh 3.

Với cách gọi "Má Bảo" thân thuộc, fan tỏ ra vô cùng thích thú và mong thần tượng sẽ triển khai làm "Hãy trao cho anh" phiên bản parody .

Đặc biệt, từ loạt ảnh lầy lội này khiến người hâm mộ còn mong chờ BB Trần sẽ thực hiện MV "Hãy trao cho anh" phiên bản parody. Với sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và khả năng hài hước vốn có nhiều người tin rằng "Hãy trao cho anh" phiên bản của BB Trần sẽ rất đáng mong đợi.

BB Trần xuất hiện độc đáo cạnh dàn mỹ nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP khiến fan rần rần mong chờ Hãy trao cho anh phiên bản parody! - Ảnh 4.

Parody đích thị là thế mạnh của BB Trần , mỗi sản phẩm điều thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp và vô cùng hài hước. Chính điều này khiến fan càng thêm mong đợi "Hãy trao cho anh" phiên bản BB Trần hơn bao giờ hết.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!