Bất ngờ trước phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi lại bị phát hiện dùng đồ đôi với Sơn Tùng M-TP

News Việt Úc
27/04/2016 00:52
0

Mới đây, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện tại vòng sơ tuyển của 1 cuộc thi lớn tổ chức tại Tp.HCM.

Một “mẩu” Bee.T trở nên nổi bật nhờ phong cách thời trang trẻ trung, khỏe khoắn với nguyên “cây” trắng từ trang phục cho tới phụ kiện, túi xách hàng hiệu. Trong suốt buổi sáng, Bảo Trâm luôn đeo chiếc kính của thương hiệu Saint Laurent có giá khoảng gần 8 triệu đồng. Thế nhưng, nhiều fans tinh mắt đã nhận ra rằng cặp kính này cũng mới được Sơn Tùng M-TP đeo vào buổi tối trước đó 2 ngày. “Hiện tượng Vpop” trở lại với chuỗi sự kiện âm nhạc chào hè dành cho sinh viên. Như vậy, “cặp đôi tin đồn” lại tiếp tục bị phát hiện công khai dùng đồ đôi dù chưa bao giờ ngỏ ý muốn thông báo chính thức về mối quan hệ của mình.

thieu bao tramThiều Bảo Trâm xách túi Dior, đeo kính Saint Laurent 

phan-ung-cua-thieu-bao-tram-khi-lai-bi-phat-hien-dung-do-doi-voi-son-tung-m-tp-blogtamsuvn2Đó cùng là cặp kính mà Sơn Tùng M-TP đeo ngay hôm trước

Khi được người quen hỏi thăm, mỹ nhân 9X không thừa nhận cũng chẳng phủ nhận:“Em đeo từ 10 năm trước rồi nhá. Mà sản xuất kính cũng cả ngàn cái nhá.” phan-ung-cua-thieu-bao-tram-khi-lai-bi-phat-hien-dung-do-doi-voi-son-tung-m-tp-blogtamsuvn4

Thái độ của Bảo Trâm khi bị nhiều người “soi” dùng đồ đôi “lần thứ n” với Sơn Tùng M-TP

phan-ung-cua-thieu-bao-tram-khi-lai-bi-phat-hien-dung-do-doi-voi-son-tung-m-tp-blogtamsuvn6

Mắt kính là 1 trong những phụ kiện đôi yêu thích của cặp Trâm – Tùng. 

phan-ung-cua-thieu-bao-tram-khi-lai-bi-phat-hien-dung-do-doi-voi-son-tung-m-tp-blogtamsuvn7Trước đó, Bảo Trâm đã từng dùng chiếc kính này để chụp ảnh và Sơn Tùng M-TP cũng sở hữu thêm 1 cặp khác màu đen.

Theo blogtamsu.vn

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.