Bất ngờ trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017

Lan Anh
20/10/2017 11:46
0

Hà Thu cùng ê-kíp vừa hé lộ trang phục sẽ diện để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Newsvietuc-Mới đây, Hà Thu vừa chính thức giới thiệu bộ trang phục người đẹp sẽ tham gia tranh tài ở phần thi National costume (trang phục truyền thống) tại Miss Earth 2017. Không chọn tà áo dài như nhiều đại diện Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế từ trước đến nay, Hà Thu và ê-kíp quyết định mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Đó là một thiết kế mang tên "Chiến binh hoa" theo đúng chủ đề chiến binh bảo vệ môi trường của Hoa hậu Trái đất.

>>>Xem thêm: Lộ diện những đối thủ đáng gờm của Huyền My tại Miss Grand International 2017

Không phải Áo dài, đây mới là trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017 - Ảnh 2.
Không phải Áo dài, đây mới là trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017 - Ảnh 3.

"Chiến binh hoa" mà Hà Thu lựa chọn là một thiết kế của NTK trẻ Minh Công. Chia sẻ về việc lựa chọn bộ trang phục này, Hà Thu tiết lộ bản thân rất yêu áo dài nhưng muốn mang đến cuộc thi một điều gì đó mới mẻ hơn, đồng thời giới thiệu thêm cho bạn bè quốc tế một mình ảnh đặc trưng nữa của Việt Nam là hoa sen.

Không phải Áo dài, đây mới là trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017 - Ảnh 4.
Không phải Áo dài, đây mới là trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017 - Ảnh 5.

Hiện tại, Hà Thu đang được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật tại cuộc thi, thậm chí được xem là ứng viên nặng ký có thể giành vương miện cao nhất. Người đẹp cũng đang nằm trong top các thí sinh đạt nhiều giải thưởng phụ khi cô đang có Huy chương Vàng phần thi Trang phục đi biển, Huy chương Đồng phần thi Tài năng. Người đẹp cũng đang tạm dẫn đầu phần bình chọn danh hiệu Hoa hậu Ảnh và đoạn clip tham gia phần thi Miss Eco cũng đang dẫn đầu về lượt xem.

Hà Thu sẽ tham gia phần thi trang phục truyền thống vào ngày 30/10, trước đó cô cũng sẽ tham gia thử thách ở phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25/10 và 29/10. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017 tại thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Không phải Áo dài, đây mới là trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017 - Ảnh 6.
Không phải Áo dài, đây mới là trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017 - Ảnh 7.
Không phải Áo dài, đây mới là trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017 - Ảnh 8.
Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.