Bảo Thy từng bị chơi ngải và khủng hoảng tinh thần?

Yến Khanh
01/04/2017 09:47
0

Trong một clip, Bảo Thy chia sẻ quãng thời gian tăm tối, gặp nhiều trục trặc từ năm 2012 đến 2015

Newsvietuc - Bảo Thy từng gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống. Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều show diễn đều bị phá, gặp trục trặc dẫn đến không được lên sân khấu, rồi không được thanh toán cát – xê.

Bảo Thy ‘úp mở’ bị chơi ngải và trải qua khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần

Việc trục trặc show diễn dường như vẫn chưa đáng sợ bằng câu chuyện bị chơi ngải mà nữ ca sĩ úp mở. Giọng hát của cô liên tục có vấn đề, ví dụ như đến phòng thu âm thì khàn không hát nổi, nhưng về đến nhà lại trong trẻo bình thường. Chính vì thế mà nhiều dự án âm nhạc của cô phải tạm dừng.

Lục lại trang cá nhân của Bảo Thy vào khoảng thời gian 2012 đến 2015 có thể thấy nữ ca sĩ vẫn đi diễn bình thường, chia sẻ những hình ảnh tươi tắn và vui vẻ trên trang cá nhân dù cũng hay kêu mệt mỏi, mất ngủ.

>>> Xem thêm: Hương Tràm, Bảo Thy xấu nhất tuần vì gu thời trang sến sẩm

 

Status trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2015 của Bảo Thy
Bảo Thy từng chia sẻ ảnh phải nằm viện truyền nước

Tiếp nối những tháng ngày đen đủi ấy, cô còn bất ngờ bị viêm ruột thừa, dù đã giữ gìn rất kỹ xong đến ngày cắt chỉ vết thương lại bị hở. Điều này kéo theo một concert lớn của cô cũng bị hủy theo.

Bảo Thy cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản hơn khi đến nhà thờ

Thật may mắn cho Bảo Thy là sau khi tiếp xúc với cha ở nhà thờ, nghe những lời giảng giải và khuyên nhủ, cô đã dần ổn định lại tâm trạng, cân bằng mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống. Cho đến cuối năm 2015, Bảo Thy đã chính thức quay trở lại với ánh đèn sân khấu, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.