Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao?

Yến Khanh
18/04/2019 08:56
0

Khẳng định của tờ báo nổi tiếng trên đất Mỹ về 3 nhóm nhạc BTS, 2NE1 và BlackPink khiến cộng đồng mạng nảy sinh nhiều tranh cãi.

Báo Việt Úc - Với phần trình diễn đỉnh cao tại hội chợ âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella vừa qua sau màn comeback đỉnh cao cùng "Kill This Love", BlackPink đã và đang chứng tỏ hành trình Mỹ tiến của mình chưa bao giờ là một quyết định sai lầm. Mới đây, tạp chí LA Times danh tiếng của Mỹ cũng đã dành những lời có cánh cho 4 cô gái nhà YG. Tuy nhiên, lời nhận xét này lại khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi lôi 2 cái tên "sừng sỏ" khác của K-Pop vào là BTS và 2NE1.

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 1.

2NE1...

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 2.

...cùng BTS là hai cái tên được tạp chí LA Times đề cập trong bài báo về BlackPink

Theo đó, tạp chí LA Times đã viết: "BTS có thể nổi tiếng hơn và 2NE1 cũng đã từng làm được những điều BlackPink đang làm trước đó. Nhưng sự thật không một nhóm nhạc nào có thể hoàn thành phần biểu diễn Coachella giống như BlackPink đã làm!"

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 3.

BlackPink

Không nằm ngoài dự đoán, bình luận này đã khiến cư dân mạng không khỏi cảm thấy bị "động chạm". Nhiều ý kiến cho rằng, BTS và 2NE1 ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với BlackPink. Số khác cũng cho rằng việc so sánh là hoàn toàn khập khiễng và không cần thiết.

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 4.

"Đừng so sánh các nhóm với nhau nữa họ đều tuyệt vời cả mà!"

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 5.

"BTS lại một lần nữa bị lôi vào mấy bài báo không hề liên quan!"

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 6.

"Xin lỗi! Đừng so kè BlackPink với 2NE1 hay BTS chứ! HỌ HOÀN TOÀN KHÁC NHAU NHÉ! BTS và 2NE1 có con đường riêng của họ. Sao cứ phải công kích các nghệ sĩ cũng như fan của họ vậy? Mấy người không có quyền so sánh họ đâu! BlackPink đặc biệt theo cách của riêng họ và BTS cũng thế!"

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 7.

"Sao lại phải lôi mấy nhóm nhạc khác vào làm gì? Mấy người so sánh họ nhưng thực chất đang phủ nhận những gì BlackPink làm được đó!"

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 8.

"Nói thế thì thật thất lễ quá! Chỉ vì BlackPink đang nổi với có vài sân khấu khủng không có nghĩa họ giỏi hơn 2NE1. Nói thực lòng thì tôi thấy BlackPink chưa từng làm tốt đến mức họ được truyền thông tung hô đâu. Không phải vì họ làm chưa tốt hay gì mà tôi chỉ thấy khen họ quá lên như thế cũng hơi nực cười! Họ là ca sĩ chuyên nghiệp kiếm hàng đống tiền nên tôi nghĩ nói họ đang hoàn thành tốt công việc của mình sẽ hợp lý hơn vì nếu không thì sẽ thật sự buồn cười đấy. Hơn nữa hồi xưa 2NE1 cũng như các nghệ sĩ lúc đó có tài năng thực sự. Họ không cần quá xinh đẹp. Khác với BlackPink, 2NE1 là những nghệ sĩ làm nhạc thay vì là mấy cô người mẫu thỉnh thoảng mới hát."

Báo Mỹ khẳng định BTS và 2NE1 nếu được diễn Coachella cũng không bằng BlackPink, cư dân mạng nghĩ sao? - Ảnh 9.

"Cái tệ nhất của K-Pop chính là văn hóa anti-fan. "Chiến" nhau xem ai giỏi nhất thật sự chẳng liên quan. Các idol thực ra không phải diva, họ chỉ là những người làm giải trí thôi. Fan thì không dành tiền mua nhạc hay, họ mua album với các thứ hàng khác như kiểu kỷ niệm với thần tượng mà thôi. Ngành công nghiệp idol không phải là cuộc thi ca hát. Cứ hiểu thế đi. Nó là cuộc thi về độ nổi tiếng thì đúng hơn. Thế nên tôi nghĩ chúng ta tận hưởng, giải trí được chút nào hay chút đấy. Đừng quan tâm chuyện khác."

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Coachella BlackPink BTS 2NE1

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!