Bangladesh: Bé gái mọc lông khắp người, ngực to bất thường

News Việt Úc
07/05/2016 17:28
0

Một bé gái 12 tuổi ở Bangladesh đang chịu đựng một căn bệnh hiếm gặp khiến toàn thân cô bé phủ một lớp lông đen từ đầu tới chân, Daily Mail đưa tin.

Cô bé Bithi Akhtar, ở Tangail, miền trung Bangladesh, bị "hội chứng người sói" từ khi mới lọt lòng, theo các báo cáo của truyền thông địa phương. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho rằng cô bé có lẽ bị mắc hirsutism, chứng mọc quá nhiều lông.
người sói, Bangladesh, xe ôm, chữa trị
Mẹ cô bé, chị Beauty Akhtar (27 tuổi), cho biết: "Con gái tôi sinh ra với lớp lông đen và dày giống như len phủ kín cơ thể". "Chúng tôi đã tới gặp vài bác sĩ nhưng không ai có thể trị dứt điểm cho con bé. Bây giờ, ít nhất, lớp lông này đã ngừng mọc dài thêm".
người sói, Bangladesh, xe ôm, chữa trị
Tuy nhiên, năm ngoái khi Bithi gần tới tuổi dậy thì, ngực của cô bé to ra một cách bất thường khiến cô bé không thể đứng thẳng được. "Ngực của Bithi lớn nhanh tới nỗi chúng trở nên nặng nề và chèn xuống bụng con bé. Nó khóc cả ngày vì đau đớn. Nó không thể bước hoặc ngồi thẳng người", mẹ Bithi tâm sự. Mặc dù là một học sinh có năng lực, Bithi vẫn phải nghỉ học.
người sói, Bangladesh, xe ôm, chữa trị
Tình trạng của Bithi khiến cha mẹ cô bé vừa đau khổ vừa lo lắng. Hai người con khác của họ hoàn toàn khỏe mạnh. Cha của Bithi là anh Abdur Razzak, làm nghề chạy xe ôm, đã phải vay nợ ngân hàng để đưa con gái đi điều trị. Hiện Bithi đang được điều trị tại Đại học Y Bangabandu Sheikh Mujib ở Dhaka, Bangladesh. Tuy nhiên, trong lúc bệnh tình của cô bé có thể chữa khỏi, Abdur Razzak, tin rằng anh không đủ khả năng để chi trả các chi phí điều trị cần thiết cho con gái.
người sói, Bangladesh, xe ôm, chữa trị
"Tình trạng của con bé khiến tôi hoàn toàn kiệt sức. Tôi rất đau khổ khi chứng kiến con gái đau đớn và sống ẩn dật... Tôi đã vay ngân hàng hơn 3 triệu đồng và đưa con gái tới bệnh viện. Tôi hy vọng họ sẽ có những biện pháp chữa trị tốt nhất cho Bithi", người cha đau khổ chia sẻ. Các bác sĩ tại Đại học Y Bangabandu Sheikh Mujib cũng đang tìm các điều trị cho cô bé. "Đây là trường hợp tăng hormone bất thường. Chúng tôi nghĩ thuốc có thể giải quyết một số vấn đề nhưng vẫn chưa xác định được tiền sử và nguyên nhân mắc bệnh của cô bé để tiến hành điều trị", Bác sĩ Farid Uddin, trưởng khoa nội tiết cho hay. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.