‘Bà trùm Hoa hậu’ lên tiếng về Phạm Hương khiến dân mạng Việt bấn loạn

News Việt Úc
20/06/2016 17:27
0

Trở về từ Miss Universe 2015, Phạm Hương chưa bao giờ ngừng gây sốt. Mới đây, Ines Ligron, “bà trùm Hoa hậu” tiếp tục đăng ảnh Phạm Hương lên fanpage của mình và dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lời ca khen ngợi.

Chuyên gia đào tạo nhan sắc một lần nữa đánh giá cao vẻ đẹp đẳng cấp của Phạm Hương chỉ với ảnh màu đen trắng. Sau một thời gian dài không được bà Ines Ligron cho “lên sóng”, Phạm Hương khiến dân mạng trong nước và quốc tế rần rần vì vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo, cực kì lôi cuốn của mình. Phía dưới bài đăng, loạt bình luận bày tỏ sự nức nở về nhan sắc hoàn hảo của mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Việt. ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn1

Status của chuyên gia đào tạo nhan sắc bất ngờ nhớ về Phạm Hương khi thấy hình ảnh của cô trong vai trò mới.

ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn3

Người đẹp Việt cũng để lại bình luận thể hiện sự cảm ơn khi bà Ines vẫn chú ý tới mình.

ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn2 ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn9

Ngoài bình luận của các fan trong nước, dân mạng nước ngoài mê mẩn vì vẻ đẹp hoàn mỹ của Phạm Hương.

Một số khoảnh khắc toát lên vẻ đẹp quyền lực, kiêu sa của giám khảo The Face 2016: ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn7 ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn5 ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn8 ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn4 ba-trum-hoa-hau-pham-huong-blogtamsuvn6 Theo motthegioi.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.