Ba quán quân cùng chia sẻ tâm sự khi đoạt giải Movsa Gala - Melbourne

News Việt Úc
27/03/2016 12:40
0

NVU - Sau 10 năm kể từ ngày đầu tiên cuộc thi MOVSA GALA diễn ra. Đằng sau giải thưởng quán quân cao nhất của chương trình, cả ba quán quân gần đây nhất của chương trình là người như thế nào và cuộc thi đã mang đến những gì? Tất cả đểu được ba quán quân chia sẻ thẳng thắn.

MOVSA GALA là một cuộc thi hát được tổ chức thường niên hằng năm. Cuộc thi được tổ chức bởi hội sinh viên quốc tế việt nam tại Melbourne. Đây là một cuộc thi giúp cho các bạn trẻ có sở thích và niềm đam mê về ca hát có cơ hội được thể hiện. MOVSA GALA 2016 năm nay sẽ đặc biệt hơn mọi năm vì năm nay là kỉ niệm đánh dấu 10 năm chặng đường của MOVSA GALA. Sau đây là sự chia sẻ từ những bạn đã đạt giải quán quân của MOVSA GALA.

TÔ NHẬT HUY – Sức hút từ anh chàng kĩ tính và nghiêm túc

[caption id="attachment_17508" align="aligncenter" width="639"]Tô Nhật Huy 2 Quán quân MOVSA GALA 2015.[/caption]

Bạn có cảm nhận về cuộc thi MOVSA GALA? Mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì những gì đã làm được trong suốt quá trình mình tham gia cuộc thi MOVSA GALA.

Lý do gì đã khiến bạn quyết định tham gia MOVSA GALA? Trước cuộc thi, mình cảm thấy rất phấn khích khi biết MOVSA sắp tổ chức một cuộc thi hát dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, bởi vì đây là cơ hội để mình được thể hiện bản thân và quan trọng hơn nữa là được gặp gỡ, giao lưu và đồng thời được học hỏi rất nhiều từ các thí sinh khác, cũng như các đàn anh, đàn chị đã tham gia từ những năm trước.

NGUYỄN HỒ Ý THẢO – Cô gái “nổi loạn” trên sân khấu

[caption id="attachment_17509" align="aligncenter" width="640"]Quán quân MOVSA GALA 2014. Quán quân MOVSA GALA 2014.[/caption]

Bạn thấy thế nào về kết quả mà bạn đã đạt được trong cuộc thi?

Mình thật sự rất bất ngờ với kết quả chung cuộc của cuộc thi.  Lúc đầu mình quyết định tham gia với mục đích cho vui và không đầu tư nhiều như các thí sinh khác. Hơn nữa các bạn thí sinh, ai cũng hát hay và có thể nói là ngang sức. Cảm giác của mình như là một hạt cát nhỏ bé giữa sa mạc tài năng (cười).

Bạn có những điều gì muốn chia sẻ mới những bạn cũng có niềm đam mê ca hát không? Mình muốn nói với các  bạn là hãy hát hết sức mình. Hát như lần cuối được hát. Hát bằng chính con tim của mình. Và điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

PHẠM THI KIM NGÂN – Cô gái nhiệt tình và dễ thương

[caption id="attachment_17510" align="aligncenter" width="639"]Kim Ngân 1 Quán quân Movsa Gala 2013.[/caption]

Giải thưởng quán quân MOVSA GALA đã mang đến những gì cho bạn?

Mình đã may mắn nhận được giải thưởng quán quân của cuộc thi sau 3 tháng đến Melbourne. Đó là một món quà rất quý giá đối với mình. Món quà ấy đã đem lại một kí ức đẹp và ý nghĩa trong khoảng thời gian ở Melbourne. Vì mình nhận được sự hỗ trợ và sự đồng hành của bạn bè và có cả những bạn xa lạ.

Bạn có những  lời gì muốn gởi đến các thí sinh của cuộc thi MOVSA GALA năm nay không? Đến với MOVSA GALA 2016, hơn bao giờ hết là sự mong đợi cơ hội để phát hiện những nhân tố và tài năng mới. Chính những thí sinh này sẽ mang đến một đêm diễn cho mùa gala mới đáng nhớ và ươm mầm thêm những tình bạn đẹp.

Mình muốc chúc các bạn thí sinh năm nay hãy thật tự tin thể hiện khả năng của các bạn và xem cuộc thi như một dấu mốc đẹp trong quãng thời gian sinh viên của mình.

[caption id="attachment_17511" align="alignnone" width="960"]Kim Ngân hiện cũng đang là MC cho Movsa 201,2015 và sắp tới là 2016. Kim Ngân hiện cũng đang là MC cho Movsa 201,2015 và sắp tới là 2016.[/caption] [caption id="attachment_17512" align="alignnone" width="2480"]Poster chính thức của Movsa Gala 2016 đã được chia sẻ liên tục trên các trang mạng xã hội. Poster chính thức của Movsa Gala 2016 đã được chia sẻ liên tục trên các trang mạng xã hội.[/caption]

Cùng NVU điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ của mùa Movsa Gala 2015 nhé.

[caption id="attachment_17518" align="alignnone" width="1024"]Nhóm nhảy VSwagg nổi danh trong giới sinh viên tại Melbourne. Nhóm nhảy VSwagg nổi danh trong giới sinh viên tại Melbourne.[/caption] 3 [caption id="attachment_17517" align="alignnone" width="960"]Nhóm múa truyền thông Viet Charm - Một trong số rất ít những nhóm múa truyền thống tại nước Úc thành danh. Nhóm múa truyền thông Viet Charm - Một trong số rất ít những nhóm múa truyền thống tại nước Úc thành danh.[/caption] 4 [caption id="attachment_17514" align="alignnone" width="1024"]Một trong những tiết mục ấn tượng trong Movsa gala 2015. Một trong những tiết mục ấn tượng trong Movsa gala 2015.[/caption] [caption id="attachment_17513" align="alignnone" width="1024"]Giây phút đăng quang của quán quân Movsa Gala 2015. Giây phút đăng quang của quán quân Movsa Gala 2015.[/caption] Clip giới thiệu về Movsa Gala trong 10 năm qua ( 2006 - 2016 )  https://www.youtube.com/watch?v=QcmxyptTW28&feature=youtu.be Sự trải nghiệm là những điều vô giá và bạn sẽ được học hỏi rất nhiều qua sự trải nghiệm ấy. Hãy đến với đêm chung kết MOVSA GALA 10 kỉ niệm tại The Palm At Crown  vào ngày 23/04/2016, để được trải nghiệm sân khấu hoàng tráng. Một sân khấu mà nhiều ca sĩ nổi tiếng đã từng đặt chân đến. Đặc biệt hơn nữa là màn trình diễn phối hợp bởi ba quán quân của MOVSA GALA, lần đầu tiên và duy nhất tại đêm chung kết MOVSA GALA 2016. Hãy nhanh tay liên hệ Ban tổ chức để có ngay những tấm vé cực hot trong mùa giải Movsa Gala 2016 vì đây là một chương trình có thể nói là hoành tráng nhất trong giới sinh viên,du học sinh của năm nay. Hạo Nhiên. Ảnh : Movsa cung cấp. Kênh tin giải trí báo Úc-NVU. Tin liên quan khác : 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận