Avengers: Infinity War có thể có đến 67 nhân vật

News Việt Úc
16/01/2016 00:29
0

Các nhà sản xuất Avengers: Infinity War gây sốc khi tiết lộ bộ phim lần này có thể có đến 67 nhân vật bao gồm các anh hùng, nhân vật phản diện và các vai phụ khác.

[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Avengers: Infinity War sẽ quy tụ hầu như tất cả các nhân vật anh hùng của Marvel. Ảnh: usfilm Avengers: Infinity War sẽ quy tụ hầu như tất cả các nhân vật anh hùng của Marvel. Ảnh: usfilm[/caption]
Hai anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo chia sẻ nội dung phần tiếp theo của Avengers tại sự kiện Wizard World Comic-Con vừa diễn ra tại New Orleans. Avengers: Infinity War sẽ quy tụ hầu như tất cả các nhân vật anh hùng của Marvel để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung là Thanos – kẻ nắm trong tay sức mạnh kinh hoàng của 6 viên đá Infinity. Đến thời điểm này, vẫn chưa có danh sách các nhân vật cụ thể nào sẽ xuất hiện trong phim, nhưng nhiều trang tin quốc tế đã đưa ra dự báo về những gương mặt quen thuộc có khả năng cao sẽ góp vai trong Avengers: Infinity War. Theo trang NME, một số nhân vật gắn liền với tên tuổi Marvel như Captain America, Black Widow (Góa Phụ Đen), Iron Man (Người Sắt), Thor (Thần Sấm), Hulk (Người Khổng Lồ Xanh), Spider-man (Người Nhện), và các đặc vụ S.H.I.E.L.D hẳn sẽ gặp lại người hâm mộ trong Infinity War. Vài gương mặt tiềm năng khác gồm Loki, Doctor Strange, Black Panther, Wasp, Daredevil, Jessica Jones, Iron Fist, Luke Cage, Punisher, Elektra, the Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng).
[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Black Widow. Ảnh: usfilm Black Widow. Ảnh: usfilm[/caption]
Tuy vậy, phần lớn các trang này đều không thể liệt kê đủ 67 nhân vật. Đơn cử như trang NME chỉ gợi ý được khoảng 37 gương mặt có thể sẽ xuất hiện trong phim. Câu hỏi được giới truyền thông và người hâm mộ đặt ra là làm thế nào các nhà sản xuất có thể tổng hợp quá nhiều nhân vật trong một phim, và họ sẽ sắp xếp thế nào để mỗi nhân vật đều có đất diễn, không bị “loãng” nội dung mà vẫn gây ấn tượng? Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết kinh phí dành cho bộ phim lần này có thể lên đến 1 tỉ USD bởi các nhà sản xuất muốn thực hiện một siêu phẩm đình đám nhất trong lịch sử phim về các siêu anh hùng Marvel. Avengers: Infinity War sẽ được chia làm hai phần, lần lượt phát hành vào 4-5-2018 và 3-5-2019.
[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Thor. Ảnh: usfilm Thor. Ảnh: usfilm[/caption]
[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Hulk. Ảnh: usfilm Hulk. Ảnh: usfilm[/caption]
[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Spider-man. Ảnh: usfilm Spider-man. Ảnh: usfilm[/caption]
[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Black Panther. Ảnh: usfilm Black Panther. Ảnh: usfilm[/caption]
[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng). Ảnh: usfilm Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng). Ảnh: usfilm[/caption]
[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Daredevil.  Ảnh: usfilm Daredevil.  Ảnh: usfilm[/caption]
theo tuoitre.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!