Ảo thuật gia Hàn Quốc giành Kỷ lục Guinness đến Việt Nam

News Việt Úc
15/05/2016 02:21
0

Vợ chồng EK và Zeki nổi tiếng với màn thay quần áo chớp nhoáng trên sân khấu Hàn Quốc sẽ trình diễn phục vụ khán giả Hà Nội dịp Tết thiếu nhi.

Chương trình biểu diễn Cô Tấm sẽ có sự tham gia của vợ chồng ảo thuật nổi tiếng Hàn Quốc là EK và Zeki. Bộ đôi từng "gây bão" năm 2013 với màn thay 16 bộ quần áo liên tục trên sân khấu. Không chỉ trở thành hiện tượng mạng xã hội, tiết mục còn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet ở Hàn Quốc. Năm 2016, EK và Zeki được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness với màn thay đồ nhanh nhất thế giới.

ao-thuat-gia-han-quoc-gianh-ky-luc-guinness-den-viet-nam

Vợ chồng ảo thuật gia nổi tiếng ở Hàn Quốc sẽ trình diễn phục vụ khán giả thủ đô vào cuối tháng 5.

Chỉ với chiếc lồng vải nhỏ màu đen, EK có thể thay những bộ váy cầu kỳ, khó mặc chỉ trong một đến hai giây. Trong khi Zeki mất nhiều thời gian hơn, khoảng bốn đến sáu giây cho những bộ vest nhiều lớp. Điều gây ngạc nhiên cho khán giả là dù thay trang phục rất nhanh trên sân khấu nhưng EK và Zeki không bao giờ để lộ mình cất quần áo ở đâu.

Ngoài cặp ảo thuật gia Hàn Quốc, chương trình còn có sự tham gia của danh hài Quang Thắng cùng Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng trong vai cô Tấm.

Chương trình được tổ chức từ tối 29/5 đến 1/6 tại Hà Nội.

Nguồn: vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.