Ảnh hiếm của các ngôi sao trước khi nổi tiếng

News Việt Úc
10/03/2016 11:40
0

Hơn 20 bức ảnh đen trắng của nhiếp ảnh gia John Stoddart chụp Catherine Zeta-Jones, Daniel Craig, Liz Hurley... chuẩn bị được đem đấu giá.

anh-hiem-cua-cac-ngoi-sao-truoc-khi-noi-tieng

Ngày 8/3, những bức ảnh hiếm do nhiếp ảnh gia người Anh, John Stoddart, thực hiện được công bố và đem bán đấu giá. Ông chụp ảnh đen trắng cho các ngôi sao như Catherine Zeta-Jones, Daniel Craig, Liz Hurley, Tilda Swinton... Trong ảnh, Liz Hurley mặc nội y nóng bỏng năm 1992, khi cô chưa có kinh nghiệm làm mẫu thời trang.

anh-hiem-cua-cac-ngoi-sao-truoc-khi-noi-tieng-1

Năm 1991, Catherine Zeta-Jones cũng khoe dáng nóng bỏng trên giường. Cô mặc áo lót đen, váy maxi và đi giày cao gót. Những bức ảnh này chụp trước khi người đẹp chuyển tới Hollywood và đóng phim "Entrapment" cùng Sean Connery. Bức ảnh Catherine Zeta-Jones được kỳ vọng bán với giá 2.000 USD.

anh-hiem-cua-cac-ngoi-sao-truoc-khi-noi-tieng-2

Daniel Craig trong bức ảnh chụp năm 2003, trước khi anh tham gia vào loạt phim về điệp viên 007 lừng danh. Các nhà bán đấu giá mong muốn có được 1.000 USD từ tác phẩm này của John Stoddart.

anh-hiem-cua-cac-ngoi-sao-truoc-khi-noi-tieng-3

Ngôi sao phim hành động, Arnold Schwarzenegger, chụp ảnh tại khách sạn Meurice ở Pháp năm 1988. Giá bức ảnh dao động từ 600 - 800 USD.

anh-hiem-cua-cac-ngoi-sao-truoc-khi-noi-tieng-4

Diễn viên Tilda Swinton đi chân trần, đứng trên thảm lá khô khi chụp ảnh tại London, Anh năm 1986. Sau khi thực hiện bức ảnh, ngôi sao đoạt giải Oscar bắt đầu tham gia vào bộ phim "Caravaggio".

anh-hiem-cua-cac-ngoi-sao-truoc-khi-noi-tieng-5

Từ trái sang, các thành viên của nhóm nhạc The Rolling Stones gồm Keith Richards, Mick Jagger, Bill Wyman và Ronnie Wood trong bộ ảnh năm 1989. Giá của bức ảnh khoảng 2.000 USD.

theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.