Angelina Jolie - Brad Pitt đã chấm dứt "chiến tranh" và gặp nhau ở điểm hẹn bí mật?

Yến Khanh
19/07/2017 23:14
0

Theo một nguồn tin, sau cuộc chiến tranh quyền nuôi con hậu ly hôn, Angelina Jolie giờ đã chịu gặp mặt Brad Pitt.

Newsvietuc - Tháng 9 năm ngoái, Angelina Jolie đã bất ngờ đâm đơn ly hôn Brad Pitt, kèm theo đó là cáo buộc chồng cũ bạo hành cậu con trai Maddox. Vì thế, Angelina yêu cầu được nuôi cả 6 người con, dẫn đến cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa đôi vợ chồng.

Nhưng hiện giờ, quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã "yên bình" trở lại. Họ đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con, và Angelina đã chịu gặp mặt chồng cũ mỗi khi cô đưa các con đến một điểm hẹn bí mật để giao các bé lại cho Brad chăm sóc.

Angelina Jolie - Brad Pitt đã chấm dứt chiến tranh và gặp nhau ở điểm hẹn bí mật? - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn hạnh phúc

Theo nguồn tin của Hollywood Life, cặp vợ chồng cũ thường hẹn nhau tại một cửa hàng thú cưng, gần ngôi nhà của Brad - tức ngôi nhà mà họ từng chung sống với nhau và các con. Mặc dù cuộc gặp chỉ diễn ra trong vài phút, nhưng họ đã có thể gặp mặt nhau trực tiếp.

Lý do Angelina Jolie không đến tận nhà Brad Pitt là vì cô không muốn phải đau buồn khi nhìn lại nơi cô từng sống cùng chồng cũ. Vì thế, họ đã hẹn ở một địa điểm bí mật để giao các con cho nhau chăm sóc.

Nguồn tin của Hollywood Life cho hay: "Angelina có rất nhiều ký ức ở ngôi nhà đó, khiến cho cô ấy cảm thấy xúc động và không thể đối mặt với ngôi nhà mà cô ấy từng nuôi nấng các con của mình. Để tránh tình huống đau buồn và khó xử, Angelina và Brad đã lập ra một điểm hẹn gần ngôi nhà".

Angelina Jolie - Brad Pitt đã chấm dứt chiến tranh và gặp nhau ở điểm hẹn bí mật? - Ảnh 2.

Angelina Jolie không muốn phải quay lại ngôi nhà mà gia đình họ từng hạnh phúc bên nhau

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận