Angela Phương Trinh diện váy tranh Đông Hồ đến Cannes

News Việt Úc
19/05/2016 00:28
0

Bộ váy của nữ diễn viên đậm tinh thần dân tộc với họa tiết bức tranh "Vinh hoa" màu đồng. 

angela-phuong-trinh-dien-vay-tranh-dong-ho-den-cannes

Tối 16/5, Angela Phương Trinh và ê-kíp lên đường sang Pháp tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 69.

Angela Phương Trinh và Thanh Thúy có buổi làm việc đầu tiên trong chuỗi hoạt động ở Liên hoan phim Cannes

Cùng Thanh Thúy (váy xanh), cô đại diện đoàn phim Taxi, Em tên gì dự sự kiện theo lời mời của Cục Điện ảnh Việt Nam. Angela Phương Trinh và Thanh Thúy có buổi làm việc đầu tiên trong chuỗi hoạt động ở Liên hoan phim Cannes.

Tham dự Liên hoa phim Cannes lần này, Angela Phương Trinh và Thanh Thúy được trao trách nhiệm quảng bá cho Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4, diễn ra từ 1-5/11/2016, tại Hà Nội.

Tham dự Cannes lần này, Angela Phương Trinh và Thanh Thúy được trao trách nhiệm quảng bá cho "Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội" lần thứ tư diễn ra từ 1-5/11 tại Hà Nội.

angela-phuong-trinh-dien-vay-tranh-dong-ho-den-cannes-3

Angela Phương Trinh khoe sắc trên đường phố. Trong ngày đầu có mặt tại Cannes, Phương Trinh chọn trang phục làm từ lụa và đậm tinh thần Á Đông. Họa tiết "Vinh hoa" trong tranh dân gian Đông Hồ được thêu tỉ mỉ, phối cùng mấn đội đầu cách điệu và ví cầm tay hình chú chim đính đá. Nữ diễn viên chia sẻ muốn phần nào giới thiệu tinh thần Việt khi bước trên thảm đỏ sự kiện quốc tế. Bộ váy nằm trong bộ sưu tập Viên mãn của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn trình làng ở Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 tại TP HCM.

Người đẹp hào hứng chia sẻ:

Người đẹp bày tỏ: "Tôi thấy rất hạnh phúc khi được gặp gỡ nhiều đoàn phim, đồng nghiệp các nước. Đây là cơ hội giúp tôi trau dồi kiến thức, thông tin nghề nghiệp hữu ích cho mình trong tương lai".

add-page-2-bai-phuong-trinh-4

Angela Phương Trinh rạng rỡ trước ống kính phóng viên tại sự kiện.

add-page-2-bai-phuong-trinh-5

Bộ váy hoạ tiết tranh Đông Hồ giúp nữ diễn viên thêm phần nổi bật.

add-page-2-bai-phuong-trinh-6

Lần đầu xuất hiện tại sự kiện, Phương Trinh mất khá nhiều thời gian cho khâu chọn trang phục, giày, túi xách, phụ kiện... Cô cũng học tiếng Anh và học về văn hóa Pháp để có lối cư xử phù hợp trong các buổi tiệc chiêu đãi nằm trong khuôn khổ liên hoan phim.

Thanh Thúy cũng dành thời gian gặp gỡ nhiều nhà sản xuất, tên tuổi tiếng trong làng phim thế giới giới thiệu về nền điện ảnh nước nhà.

Thanh Thúy cũng dành thời gian gặp gỡ nhiều nhà sản xuất, tên tuổi tiếng trong làng phim thế giới giới thiệu về nền điện ảnh nước nhà.

Nguồn vnexpress
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.