Á quân 'Gương mặt thân quen' nôn nóng tái ngộ khán giả Úc châu

10/11/2016 10:26
0

Mai Quốc Việt sẽ trình diễn những ca khúc đã làm nên tên tuổi anh trong suốt thời gian qua và phục vụ khán giả Melbourne bằng các khả năng đặc biệt của mình trong đêm diễn sắp tới.

Đêm nhạc đặc biệt của Mai Quốc Việt sẽ diễn ra tại Melbourne vào ngày 11/11/2016 đến hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho những ai đã và đang yêu thích giọng ca đặc biệt này.

Dấu ấn của Mai Quốc Việt trong làng nhạc Việt 

Mai Quốc Việt và hình tượng Chế Linh đã giúp anh đoạt giải nhất tuần trong cuộc thi Gương mặt thân quen

Giả giọng: Năm 2011, Mai Quốc Việt nhờ bạn thân quay anh giả giọng 13 ca sĩ hát bài Cát bụi. Ban đầu chỉ định quay chơi nhưng nhờ bạn động viên, khuyến khích Việt đã đăng tải trên trang Youtube. Clip này đến nay đã có hơn 1 triệu lượt truy cập.

Hát nhiều thể loại: Một năm trước Mai Quốc Việt lại gây chú ý khi tung clip hát 10 thể loại nhạc khác nhau trong 7 phút như: rock, rap, cải lương, nhạc Trịnh, opera, nhạc cách mạng, bolero, R&B, dance, quan họ Bắc Ninh, nhạc trữ tình.

Bên cạnh thể hiện các giai điệu trẻ trung, sôi nổi, Mai Quốc Việt còn muốn chinh phục cả dòng nhạc trữ tình, trong đó, anh muốn thử sức khi đến với các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn.

Ngoài nhái giọng, Mai Quốc Việt còn có khả năng

Anh còn gây sự chú ý khi thể hiện tài ảo thuật của mình ngay trên sân khấu âm nhạc trực tiếp

Mai Quốc Việt có thể chơi được rất nhiều loại nhạc cụ như trống cajon, piano, guitar… Sắp tới, anh sẽ học thêm violon.

Anh cũng từng trình làng hai tiết mục biểu diễn beatbox ca khúc Anh không đòi quàOne more night nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Kiến thức âm nhạc của chàng trai này có được là nhờ tự học. Năm14 tuổi được vào đội văn nghệ của nhà văn hóa huyện, Mai Quốc Việt cầm bài hát mà không hiểu về nốt nên mua sách giáo khoa về nhạc lý về đọc. Sau khi đã biết qua về các nốt, Việt mở bài nhạc nghe, ghi chép lại rồi so với bản gốc. Lần đầu ghi, Việt phải mất 10 phút mới ghi được nốt của một câu hát. Hàng ngày, Việt thường nghe các bài hát của các ca sĩ nước ngoài xử lý điêu luyện để học cách lấy hơi, nhả chữ, luyến láy…

Và một Mai Quốc Việt trên sân khấu khi về với sở trường âm nhạc của mình

Nhờ thế khả năng thanh nhạc của Việt tốt hơn và anh có thể hát được nhiều thể loại khác nhau. Anh có thể hát được nhạc trữ tình, đọc rap, rock… ca cải lương và cả quan họ Bắc Ninh.

hình ảnh mới nhất của anh và ban tổ chức đêm diễn tại Melbourne.(Ảnh: FBNV)

Sắp tới đây , anh sẽ cùng với các ca sỹ Hồ Minh Phúc , Ngọc Trang và DJ Anthony phục vụ khán giả Melbourne một đêm đặc biệt và duy nhất trong đêm 11/11 tới.

Poster chính thức của show Mai Quốc Việt

Kênh tin tức úc.


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận