Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah hào hứng trở lại Việt Nam

Lan Anh
18/10/2017 12:20
0

Á hậu Hàn Quốc 2014, Lee Sarah người từng gây thương nhớ cho các fan hâm mộ tại Việt Nam khi xuất hiện giản dị ở sân bay Tân Sơn Nhất cùng Chi Pu sẽ trở lại đất nước hình chữ S, nhưng với tư cách Beauty Creator.

Newsvietuc-Lee Sarah từng được biết đến khi là người đón Chi Pu khi sang Hàn. Hai người đẹp cùng những người bạn của mình đã có những ngày vui vẻ bên nhau, cùng nhau tìm hiểu về văn hoá ẩm thực và cách thức làm đẹp. Họ cùng ghi hình cho chương trình K-Beauty Trips do tập đoàn truyền thông Naver và Nhật báo Hankook ilbo tổ chức, cuối năm 2016.

Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah hào hứng trở lại Việt Nam - Ảnh 1.

Sarah và Chi Pu trong chương trình K-Beauty Trip ở Hàn Quốc

Hồi đầu năm 2017, cả hai đã có dịp gặp lại tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi Á hậu sang Việt Nam công tác. Đây cũng là lần đầu tiên Lee Sarah đến đất nước của bạn mình. Chính vì vậy, Chi Pu đã giúp Sarah trải nghiệm văn hoá Việt Nam và dạo chơi Sài Gòn.

>>>Xem thêm:Thí sinh Hoa hậu Mỹ 2016 khoe dáng nóng bỏng với bikini

Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah hào hứng trở lại Việt Nam - Ảnh 2.

Chi Pu đã giúp Sarah có trải nghiệm thú vị tại Việt Nam

Tới đây, Lee Sarah sẽ trở lại Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò Beauty Creator trong chương trình "Thay đổi và đẹp lên mỗi ngày cùng K-Beauty". Beauty Creator được hiểu là chuyên gia làm đẹp, make up. Họ là những người sáng tạo những cách make up khác nhau và tư vấn làm đẹp về da cho mọi người.

Ở Hàn Quốc, Sarah được biết đến như một chuyên gia thiên về trang điểm tự nhiên. Cô sẽ góp mặt trong sự kiện với “thương hiệu” Sara và giúp các bạn nữ nắm rõ về cấu trúc khuôn mặt của mình, sau đó sẽ hướng dẫn trang điểm hợp với khuôn mặt đó.

Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah hào hứng trở lại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài Sara, 3 beauty creator nổi tiếng khác của Hàn cũng sẽ tham gia gồm Kongsueni, Ches và Mingarden. Trong đó, Kongsueni đang là biên tập viên của tạp chí Cosmopolitan và là cố vấn cho các fashion beauty của Naver. Ches là một thiên tài về make-up với nhiều phong cách đa dạng. Còn Mingarden lại là một beauty star chuyên về chăm sóc da.

Trong sự kiện K-Beauty, 4 chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn và làm đẹp cho các bạn trẻ Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng sẽ có sự giao lưu với khán giả và chia sẻ về phong cách, cũng như trả lời các câu hỏi về make-up.

Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah hào hứng trở lại Việt Nam - Ảnh 4.

Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam: Noo Phước Thịnh, Hari Won và Lime. Họ sẽ biểu diễn, trong khi các K-Beauty trang điểm.

Theo kenh14

Báo Úc
Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận