Á hậu, diễn viên nào làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc?

Lan Anh
04/11/2017 01:26
0

Nắm bắt được tâm lí của các chị em thường tin tưởng và học theo các phương pháp làm đẹp của người nổi tiếng, bà Thu Trang - Chủ tịch HĐQT của TS Group đã mời những người nổi tiếng như diễn viên, á hậu quảng cáo sản phẩm cho mình.

Newsvietuc-Những ngày gần đây, sự việc lô mỹ phẩm và thực phẩm chức năng trị giá 11 tỷ đồng của công ty TS Group do bà Nguyễn Thu Trang - làm Chủ tịch HĐQT bị Cục Hải quan kiểm tra, thu giữ. Điều đáng nói là cho đến nay, sau gần nửa tháng cả bà Trang và các nhân viên của công ty đều chưa thể cung cấp thông tin về nhà sản xuất của lô hàng trên cho cơ quan chức năng. 

Á hậu, diễn viên nào làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc? - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thu Trang đã đến cơ quan chức năng làm việc. Ảnh: CTV

Trước đó, Tập đoàn TS Group được biết đến là nơi cung cấp nhiều loại mỹ phẩm có nguồn gốc 100 % thiên nhiên và có tác dụng rõ rệt nhất sau 15-20 ngày sử dụng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

>>>Xem thêm: Midu công khai lên tiếng việc "chạm trán" Thúy Vi ngoài phố đi bộ

Á hậu, diễn viên nào làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc? - Ảnh 2.

Nhiều người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Công ty TNHH Thiên Nhiên Việt Nam.

Á hậu, diễn viên nào làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc? - Ảnh 3.

TS Group công bố Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go - Á hậu Dương Tú Anh.

Đồng thời, theo như quảng cáo, tập đoàn này còn biết đến là nơi sở hữu nhiều Đại sứ Thương hiệu là những người mẫu, diễn viên nổi tiếng nhất Việt Nam như Ốc Thanh Vân, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh, Á hậu Dương Tú Anh.

Á hậu, diễn viên nào làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc? - Ảnh 4.

Diễn viên Bảo Thanh làm đại sứ thương hiệu cho SENSLIM - giảm cân an toàn, tăng cân tự nhiên

Theo đó, mỗi một sản phẩm mới của TS Group khi có mặt trên thị trường sẽ đều có một đại sứ thương hiệu là những nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến, như: Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go - Á hậu Dương Tú Anh, Đại sứ Thương hiệu sản phẩm làm trắng da Beauty 99 - Diễn viên Lã Thanh Huyền, Đại sứ Thương hiệu thức uống phòng chống ung thư Gac day - Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân, Đại sứ Thương hiệu Sen Slim - giảm cân an toàn, tăng cân tự nhiên - Diễn viên Bảo Thanh...

Á hậu, diễn viên nào làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc? - Ảnh 5.

Lã Thanh Huyền chính thức thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm Beauty 99

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ này còn được mời tham gia những buổi tư vấn làm đẹp, hay quay những clip chia sẻ bí quyết chăm sóc da, trả lời những thắc mắc của khách hàng về những sản phẩm làm đẹp. 

Á hậu, diễn viên nào làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc? - Ảnh 6.

MC Ốc Thanh Vân trở thành đại sứ thương hiệu cho Gacday - Giải pháp trị nám, phòng tránh ung thư, sản phẩm của Công ty CP Nafoods Group và Tập đoàn T’s Group

Không chỉ vậy, sau 2 năm thành lập và phát triển, TS Group còn tạo cơ hội việc làm cho nhiều chị em phụ nữ trên khắp cả nước với việc kinh doanh online mất ít thời gian và có thêm thu nhập.

Nắm bắt được tâm lí người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em thường học theo những phương pháp làm đẹp của những người mẫu, diễn viên nổi tiếng, doanh nhân Thu Trang đã mời hàng loạt nghệ sĩ làm đại sứ thương hiệu, quảng bá sản phẩm để nhiều người biết đến. 

Tuy nhiên, thông tin về lô hàng trị giá 11 tỷ đồng bao gồm mĩ phẩm và thực phẩm chức năng của tập đoàn TS Group không có chứng từ chứng minh nguồn gốc cũng như nhà sản xuất đã khiến nhiều người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. 

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận