9 người đàn ông lý tưởng mà phụ nữ ước họ đừng là gay

News Việt Úc
07/11/2015 23:36
0

Newsvietuc - Dưới đây là danh sách những người đàn ông hoàn toàn không thể cưỡng được nhưng phụ nữ phải chống lại điều đó vì họ là người đồng tính.

1. JONATHAN GROFF

Source
Hàng ngàn cô gái sẽ luôn muốn được bao bọc trong vòng tay mạnh mẽ của anh ta. Nhưng, anh ấy là gay, và điều này thật không công bằng phải không các cô gái ?

2. GRAHAM NORTON

Source
Thật không phải là dễ dàng để tìm thấy một người đàn ông với khiếu hài hước. Norton có tất cả. Những người phụ nữ thì luôn yêu thích sự hài hước ở một người đàn ông nhưng đáng buồn thay, Norton này lại không thể đáp ứng được điều đó.

3. MATT BOMER

Source
"Bomer đã kết hôn với nhà báo Simon Halls kể từ năm 2011.Cặp vợ chồng có ba người con trai, bao gồm một cặp song sinh, thông qua việc đẻ thuê.Lần đầu tiên công khai thừa nhận rằng anh là người đồng tính vào năm 2012 khi ông cảm ơn Halls và con của họ trong một bài phát biểu nhận Giải thưởng Nhân đạo Steve Chase của chính mình. ".

4. TIM COOK

Source
 Ông là có một người có sức ảnh hưởng lớn với thế giới.Vâng,ông chính là giám đốc điều hành của Apple, một trong những thương hiệu mạnh nhất trong thế giới của công nghệ cao và là siêu giàu.Một viên đá quý mà không có người các phụ nữ nào sở hữu.

5. ZACHARY QUINTO

Source
Anh đã công khái giới tính vào năm 2011 và khiến cho bao cô gái đã khóc vì điều đó khi biết được sự thật này.

6. RICKY MARTIN

Source
Nếu một bạn gái đang mơ một ngày nào đó Ricky sẽ hát riêng cho bạn nghe thì xin chia buồn với bạn vì ricky chỉ hát cho người đàn ông của anh ấy mà thôi.

7. MARC JACOBS

Source
Nhà thiết kế thời trang tài năng này là một gã đàn ông khá quyến rũ. Với vẻ bề ngoài và cách nói chuyện tuyệt vời ,anh ta có thể  quyến rũ bất kỳ cô gái nào. Nhưng, anh đã dành tất cả những món quà của mình cho con trai. Thành thật xin lỗi!

8. CHEYENNE JACKSON

Source
Ca sĩ diễn viên kiêm. Đây là một đối tượng hấp dẫn nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy anh ta lãng mạn với một người phụ nữ bao giờ hết. Làm cho tôi tự hỏi tại sao tất cả những người đàn ông sáng tạo và tài năng phải là người đồng tính?

9. NEIL PATRICK HARRIS

Source
 Có bao nhiêu người đàn ông giỏi giang phi thường thì lại là gay ? Câu trả lời xin dành cho tạo hoá.
Max P.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận