10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh

Yến Khanh
18/09/2019 08:53
0

Không cần bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào, các mỹ nhân của Hong Kong trong những năm 80 không chỉ đẹp đến hút hồn mà còn trở thành những “tường thành nhan sắc” khiến đàn em chẳng thể vượt qua. Những cái tên có thể kể đến như Lê Tư, Vương Tổ Hiền, Quan Chi Lâm, Khâu Thục Trinh,..

Báo Việt Úc - Nói đến làng giải trí Hong Kong, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những mỹ nhân khuynh thành, làm chao đảo màn ảnh trong những năm 80-90. Có thể nói rằng, chính những người phụ nữ ấy đã tạo ra giai đoạn hoàng kim của nền điện ảnh lúc bấy giờ. Không chỉ xinh đẹp, khí chất mà còn hết sức tài năng, những mỹ nhân này đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của rất nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X. Mới đây, netizen xứ Trung bầu chọn danh sách 10 mỹ nhân Hong Kong đẹp nhất trong những năm 80 - 90, những cái tên được nhắc đến nhiều nhất có thể kể đến Lâm Thanh Hà, Khâu Thục Trinh, Vương Tổ Hiền,...

Vương Tổ Hiền

"Một người phụ nữ mặc váy trắng, xinh đẹp đến kinh ngạc, bởi lẽ, nàng cơ bản không dùng trang sức, mà chỉ dựa vào bản ngã của chính mình mà trở nên tuyệt mỹ". Câu nói này đã miêu tả vẻ đẹp của "Nhiếp Tiểu Thiện" Vương Tổ Hiền trong phim "Thiện Nữ U Hồn". Quả thực, vẻ đẹp của Vương Tổ Hiền đến nay vẫn khiến cho chúng ta phải xao xuyến mãi không thôi.

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 1.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 2.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 3.

Lâm Thanh Hà

"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà chưa bao giờ vắng mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc và lần này cũng không ngoại lệ. Ở Lâm Thanh Hà, người hâm mộ có thể thấy được nhiều vẻ đẹp khác nhau: nét e lệ, dịu dàng thuở trẻ, vẻ đẹp mạnh mẽ, phi giới tính trong "Tiếu Ngạo Giang Hồ" hay thậm chí là nam tính, khí chất ngút ngàn khi hoá thân thàn vai nam. 

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 7.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 8.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 9.

Khâu Thục Trinh

Với vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa gợi cảm, Khâu Thục Trinh hoàn toàn xứng đáng là "Nữ thần gợi cảm" trong những năm 90 của thế kỷ trước. Với body nóng bỏng "chết người", Khâu Thục Trinh đã được "ông trùm 18+" Vương Tinh nâng đỡ hết mình. Tuy nhiên khi đóng phim, cô luôn kiên định với nguyên tắc: "Chỉ thoát y nhưng không để lộ những bộ phận nhạy cảm".

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 11.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 12.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 13.

Lê Tư

Với khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to tròn và nụ cười ngọt ngào, Lê Tư đã được mệnh danh là "Mỹ nhân má lúm đồng tiền", "Đệ nhất mỹ nữ của TVB". Nhan sắc của nàng "Triệu Mẫn" đã khiến 1 người kiêu ngạo như Trương Bá Chi cũng phải chào thua: "Ở Hong Kong tôi chỉ thừa nhận cô ấy đẹp hơn tôi".

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 16.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 17.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 18.

Trương Mạn Ngọc

Trương Mạn Ngọc đã diễn rất nhiều nhân vật kinh điển, có nhiều "khoảnh khắc điện ảnh". Hiện tại, dù đã vắng bóng trước công chúng nhưng nhan sắc xinh đẹp 1 thời của nữ diễn viên vẫn gây ấn tượng mạnh với công chúng.

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 21.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 22.

Lý Gia Hân

Được mệnh danh là "Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất trong lịch sử", Lý Gia Hân luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, thần thái khó ai bì kịp. Thậm chí, còn có câu nói: "Ở Hong Kong, có 2 điều không thể nghi ngờ là tài sản của Lý Gia Thành (tỷ phú hàng đầu của xứ Cảng) và nhan sắc của Lý Gia Hân" để khẳng định vẻ đẹp của mỹ nhân này.

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 25.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 26.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 27.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 28.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 29.

Quan Chi Lâm

Mặc dù có nhiều scandal tai tiếng nhưng nhan sắc của Quan Chi Lâm là điều mà không ai dám phủ nhận. Với vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê Tây Dương, thiên vương Lưu Đức Hoa cũng phải say mê và thốt lên: "Quan Chi Lâm là mỹ nhân chân chính duy nhất mà tôi từng thấy".

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 31.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 32.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 33.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 34.

Châu Huệ Mẫn

Nàng "Ngọc nữ" của làng nhạc Hong Kong nhận vô số lời khen với vẻ đẹp thanh nhã, thoát tục như tiên tử. Nhiều người nhận xét, đôi mắt, cánh mũi, làn môi của Châu Huệ Mẫn không đặc biệt xuất sắc cả nhưng khi kết hợp với nhau thì lại tạo thành 1 tổng thể xinh đẹp hoàn mỹ không tì vết. Không chỉ có bề ngoài hoàn hảo, Châu Huệ Mẫn còn sở hữu giọng ca vàng và đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc.

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 36.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 37.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 38.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 39.

Trương Mẫn

Trương Mẫn gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ với gương mặt sắc sảo, cặp lông mày lá liễu, ánh mắt như bao nỗi niềm chất chứa. Dù đã rời khỏi làng giải trí nhưng vẻ đẹp của nàng "Tinh nữ lang" vẫn khiến cho bao trái tim phải thổn thức tới tận bây giờ.

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 40.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 41.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 42.

Chu Ân

Không sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời nhưng với các đường nét hài hòa và đôi mắt linh động, tinh nghịch, nhan sắc của Chu Ân đã làm say lòng bao thế hệ người hâm mộ. Cái nháy mắt năm nào của "Tử Hà Tiên Tử" không chỉ hút hồn của "Chí Tôn Bảo" Châu Tinh Trì mà còn khiến trái tim của hàng triệu người phải lỡ nhịp.

10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 44.
10 tường thành nhan sắc Hong Kong không thể lật đổ: Người khiến Lưu Đức Hoa si mê, Lê Tư và Vương Tổ Hiền thần thánh - Ảnh 45.
Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!