10 khoảnh khắc màn bạc của 'nữ hoàng thoát y' Helen Mirren

News Việt Úc
11/04/2016 07:11
0

Minh tinh người Anh có hàng loạt pha trút bỏ y phục trên màn ảnh trong hơn 50 năm diễn xuất.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren

Năm 1969, khi 22 tuổi, Helen Mirren gây chấn động màn bạc khi đóng nhiều cảnh táo bạo trong bộ phim "Age of Consent" của đạo diễn người Anh -  Michael Powell. Trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết bán tự truyện của nhà văn kiêm họa sĩ Norman Lindsay, Mirren vào vai một nàng thơ miền biển làm sống lại cảm hứng cho một họa sĩ già chán chường.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren

Những cảnh nude hoàn toàn của Mirren cả trên bờ và dưới nước giúp người đẹp xứ sương mù ngay lập tức nổi lên là biểu tượng sex mới. Trong khi Anh chiếu bản đầy đủ, các nhà phát hành nước khác sốc vì quá nhiều cảnh nude trong phim và cắt sáu phút ở bản dựng cuối cùng.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren-2

Ba năm sau khi gia nhập làng điện ảnh, Mirren tiếp tục hở táo bạo trong phim "Savage Messiah" (1972). Tác phẩm tiểu sử kể về cuộc đời của nhà điêu khắc Pháp - Henri Gaudier-Brzeska - có cảnh phim Helen khỏa thân hoàn toàn trước một cầu thang uốn và đi lại tự do trong vài phút. Nữ diễn viên sau đó thừa nhận bà chỉ muốn nhảy xuống khỏi cầu thang cho gãy chân để không phải đóng cảnh này khi ra trường quay, bởi cả đoàn không ai thoát y ngoại trừ bà.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren-3

"Oh Lucky Man!" là phim tâm lý hài ra mắt năm 1973 của đạo diễn Lindsay Anderson. Trong phim, Helen Mirren vào vai người tình của nhân vật nam chính với nhiều cảnh tình tứ.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren-4

"Caligula" là tác phẩm kể về vương triều lụi tàn của Hoàng đế La Mã. Phim lịch sử phô diễn nhiều cảnh hở táo bạo của Helen Mirren. Ra mắt năm 1979, bộ phim 18+ có cảnh sex thật bị giới phê bình "ném đá". Tác phẩm hiện tại đã được nhìn nhận tích cực hơn.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren-5

Ngay sau bộ phim gây tranh cãi "Caligula", Mirren vào vai gái điếm có đời sống tình ái phức tạp trong bộ phim lãng mạn "Hussy" ra mắt năm 1980. Người đẹp tiếp tục thu hút với lối diễn xuất tự nhiên. Nữ diễn viên sau này khẳng định bà thoải mái với cảnh nude trên màn bạc nhưng khó chịu khi bản thân thời kỳ đầu bị nhìn nhận nổi tiếng chỉ nhờ các cảnh thoát y.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren-6

Trong phim "Excalibur" (1981), Mirren vào vai một nữ tiên tri gợi cảm phù phép nhà vua Arthur. Bộ phim ra rạp ăn khách và cảnh Mirren bán nude đóng với tài tử Nigel Terry để lại dấu ấn.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren-7

Ở tuổi 39, Helen Mirren giành giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" ở Liên hoan phim Cannes năm 1984 cho vai diễn trong "Cal". Nhân vật bà đóng là một góa phụ người Anh mắc kẹt trong mối tình với một tài xế kiêm sát nhân chiến tranh. Các cảnh tình tứ giữa minh tinh và tài tử John Lynch được đánh giá vừa gợi cảm vừa lột tả được tâm trạng nhân vật.

10-canh-dep-nhat-cua-nu-hoang-noi-y-man-anh-helen-mirren-8

Năm 1989, Mirren đóng vai người vợ ngoại tình với một đầu bếp trong phim "The Cook, the Thief, His Wife and Her Lover". Đây là một trong những vai diễn ấn tượng nhất khi minh tinh đã ngoài 40 tuổi.

10-khoanh-khac-man-bac-cua-nu-hoang-thoat-y-helen-mirren-9

Năm 2003, mỹ nhân ngũ tuần tiếp tục gây sốt màn bạc bằng pha thoát y trong phim hài "Calender Girls". Tác phẩm kể về một nhóm phụ nữ Mỹ gây quỹ cho bệnh nhân hiểm nghèo bằng cách bán lịch có tranh khỏa thân do bản thân chụp. Helen Mirren có cảnh khỏa thân và che cơ thể bằng giỏ hoa quả.

10-khoanh-khac-man-bac-cua-nu-hoang-thoat-y-helen-mirren-10

Năm 2010, Helen Mirren tiếp tục đóng cảnh nóng trong phim "Love Ranch" khi đã ở tuổi 65 sau 4 năm giành giải Oscar "Nữ diễn viên chính xuất sắc" cho vai diễn nữ hoàng Elizabeth II trong phim "Queen" (2005). Sau hơn năm thập kỷ cống hiến, minh tinh gạo cội chinh phục người yêu điện ảnh bởi cá tính bốc lửa và niềm say mê với nghệ thuật thứ bảy.

theo vnexpress Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.