Việt Nam lần đầu có hãng bay được yêu thích nhất châu Á

Lan Anh
10/04/2018 22:34
0

Vietnam Airlines vào top những hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018 do độc giả của TripAdvisor bình chọn.

Newsvietuc-Danh sách hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018 (Traveler’ Choice Major Airlines – Asia 2018) được công bố ngày 9/4. Theo đó, đại diện của Việt Nam xếp cùng các hãng hàng không 5 sao khác của châu Á như Singapore Airlines, ANA, Korean Air, Garuda Indonesia, Cathay Pacific... Kết quả trên dựa vào số lượng và chất lượng đánh giá của hành khách trên toàn cầu đối với các hãng hàng không trong vòng 12 tháng.

hãng được SkyTrax, tổ chức đánh giá hàng không uy tín của Anh, đánh giá đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam được đánh giá đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

Hạng mục Đánh giá các hãng hàng không được khởi động từ năm 2016. Hiện trên trang TripAdvisor có hơn 900.000 lượt đánh giá dành cho hơn 550 hãng hàng không trên thế giới. Trong đó, Vietnam Airlines nhận được gần 4.000 lượt đánh giá với 26 ngôn ngữ khác nhau.

Người dùng trên trang du lịch hàng đầu thế giới đánh giá các hãng hàng không dựa trên 8 tiêu chí gồm: Dịch vụ khách hàng, ghế ngồi, chỗ để chân, vệ sinh, suất ăn và đồ uống, thủ tục chuyến bay, giải trí trên máy bay và chất lượng dịch vụ tương xứng.

“Tôi nâng cấp lên hạng phổ thông đặc biệt và rất hài lòng với dịch vụ khi được ưu tiên lên tàu bay, lấy hành lý, ghế ngồi và không gian để chân rộng hơn. Xứng đáng với chi phí nâng cấp. Nhân viên thân thiện, đồ ăn đạt tiêu chuẩn hàng không”, một hành khách đến từ Melbourne, Australia bình luận về trải nghiệm với Vietnam Airlines.

Hãng hàng không này hiện có 90 đường bay đến các điểm nội địa Việt Nam và quốc tế. 

Hãng hàng không này hiện có 90 đường bay đến các điểm nội địa Việt Nam và quốc tế. 

>>>>Xem thêm: Úc: Visa 407 là gì? Visa tay nghề phổ biến cho lao động Việt

Với đội tàu bay gần 100 chiếc, hai năm liên tiếp hãng được SkyTrax, tổ chức đánh giá hàng không uy tín của Anh, đánh giá đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Năm 2017, World Travel Award bình chọn đây là “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá”.

Ra đời từ năm 2002, Travelers' Choice là giải thưởng danh giá nhất của TripAdvisor. Kết quả dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến từ khách du lịch, phản ánh dịch vụ, chất lượng đối với các thương hiệu, sản phẩm và điểm đến du lịch trên toàn thế giới.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.