Việt Nam áp đảo danh sách resort sân golf tốt nhất châu Á

Lan Anh
07/05/2018 00:39
0

Bốn resort của Việt Nam vào top khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất châu Á do tạp chí Golf Digest của Mỹ bình chọn.

Newsvietuc-Danh sách 18 khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất châu Á được công bố cuối tháng 4. Việt Nam được nhắc tới 4 lần với các đại diện gồm Laguna Lăng Cô ở Huế, FLC Luxury resort Quy Nhơn, The Bluffs Hồ Tràm Strip ở Vũng Tàu, Vinpearl Phú Quốc resort and golf.

Trong đó, ba resort ở Huế, Quy Nhơn và Phú Quốc đều có mặt trong danh sách này năm ngoái. Resort ở Vũng Tàu đầu năm này được vinh danh vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Sân golf ở Huế vẫn giữ những nét đặc trưng, truyền thống Việt Nam.

Sân golf ở Huế vẫn giữ những nét đặc trưng, truyền thống Việt Nam.

>>>>Xem thêm: Tinh hoa phong cách Mỹ tại Phú Quốc

Là một trong 4 đại diện Việt Nam nhận giải thưởng năm nay, ông Adam Calver, Giám đốc Golf của Laguna Lăng Cô, cho biết đây là một trong những thiết kế được yêu thích nhất của tay golf huyền thoại Sir Nick Faldo. Ông đã tận dụng các đặc điểm tự nhiên để đưa vào thiết kế sân như cánh đồng lúa, rừng nguyên sinh và biển Cảnh Dương.

Tay golf huyền thoại Greg Norma là tác giả của sân golf ở Vũng Tàu. Trong khi hai sân golf còn lại ở Quy Nhơn và Phú Quốc đều do các công ty hàng đầu thế giới thiết kế và xây dựng.

Top 18 châu Á năm nay còn bao gồm các khu nghỉ dưỡng golf tại Malaysia (một đại diện), Indonesia (một), Thái Lan (ba), Trung Quốc (ba), Nhật Bản (ba), Hàn Quốc (ba). 

Golf Digest là tạp chí hàng đầu về golf ở Mỹ, ra đời năm 1950. Kết quả được tạp chí đưa ra dựa trên với sự đóng góp của nhiều chuyên gia đánh giá sân golf từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Vnexpress

Báo Úc 
Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.