Úc: Phao kỳ lân lớn nhất thế giới sắp “đáp” cảng Sydney

Yến Khanh
19/07/2019 13:46
0

Mùa đông với bạn không có gì đặc biệt? Bạn đang mong chờ một điều gì đó “bùng nổ” trong mùa hè tới? Và, một điều-đặc-biệt thực sự đang đến để gây bất ngờ cho bạn!

Báo Việt Úc - Đoán xem! Một chú kỳ lân hơi khổng lồ sẽ đến “quẫy” cùng bạn trong những buổi tiệc hoành tráng ở cảng Sydney vào mỗi tối thứ Bảy mùa hè tới!

Unicornzilla
Kỳ lân bơm hơi lớn nhất thế giới sắp cập bến Sydney

Chú kỳ lân khổng lồ có tên Unicornzilla là kỳ lân bơm hơi lớn nhất thế giới. Kích thước của Unicornzilla lớn đến mức những bé kỳ lân Sunnylife cũng phải tự cảm thấy nhỏ bé khi đứng cạnh.

Chú kỳ lân Unicornzilla này có vẻ khá biết giữ bí mật, thông tin chi tiết về chú đến hiện tại còn khá hiếm hoi. Tuy nhiên, rõ ràng bạn hãy chuẩn bị tinh thần “quẫy” hết mình cùng Unicornzilla vào mỗi tối thứ Bảy từ tháng 1/2020 – 3/2020.

Unicornzilla
Unicornzilla xuất hiện tại Cảng Sydney mùa hè tới

Những bữa tiệc mùa hè tại cảng Sydney với sự có mặt của phao kỳ lân khổng lồUnicornzilla sẽ vô cùng sôi động cùng các DJ địa phương, thỏa thích trượt nước slip-and-slide, và đung đưa trên du thuyền cực “phê”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Phao kỳ lân khổng lồ Unicornzilla
  • Khi nào? 1/2020 – 3/2020
  • Ở đâu: Cảng Sydney
Unicornzilla
Phao khổng lồ siêu “cute”

Cùng chờ đón chú kỳ lân khổng lồ nhé!

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!