Úc: Lễ hội trượt băng “Skating at Sydney Festival” – sự kiện bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Yến Khanh
13/07/2019 09:37
0

Mùa đông ở Sydney có thể sẽ không đến cùng băng và tuyết, nhưng điều đó cũng không có nghĩa bạn không thể “quẩy” trên một sân băng giữa lòng thành phố.

Báo Việt Úc - Từ 28/06 đến 21/07, sân trước của nhà thờ lớn Mary’s Cathedral “biến hình” thành một xứ sở mùa đông tuyệt diệu với sự trở lại của Lễ hội trượt băng đình đám Skating At Sydney Festival.

Skating At Sydney Festival 2019

Sự kiện mỗi năm một lần này sẽ không để cho bất cứ cư dân Sydney nào phải thất vọng khi được hòa mình vào không khí mùa đông đúng chất Châu Âu mà lại chẳng quá giá rét.

Tại Skating At Sydney Festival 2019, bạn sẽ không chỉ được trượt băng thông thường mà còn được “hẹn hò trượt băng” cùng người yêu vào mỗi tối thứ Ba; tham gia những buổi tối xưa cũ của những năm 90 – 00s vào mỗi thứ Năm từ 5 giờ chiều – nơi bạn có thể thỏa sức trượt băng trên nền nhạc disco và R&B. Ngoài ra, vào những tối thứ Ba và thứ Năm đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức cocktail espresso martinis chỉ với 10 đô la.

Skating At Sydney Festival 2019

Vé vào cổng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để trải nghiệm những hoạt động thú vị, bạn cần phải chịu “trút hầu bao” một chút.

Skating At Sydney Festival 2019

  • Địa chỉ: St Mary’s Cathedral Forecourt, St Mary’s Road, Sydney
  • Thời gian: 28/06 – 21/07/2019
  • Giờ mở cửa: 10h sáng – 9h tối từ thứ Hai đến thứ Tư/ 10h sáng – 10h đêm từ thứ Năm đến Chủ nhật
  • Vé vào cổng: Miễn phí
  • Mức phí trung bình: 27 đô la.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!