Úc: Đừng bỏ lỡ lễ hội ẩm thực Parklands Food Fest 2019 hấp dẫn ở Sydney tháng 9 này

Yến Khanh
09/08/2019 06:53
0

Lễ hội ẩm thực Parklands Food Fest với sự có mặt của những đầu bếp hàng đầu Sydney sẽ trở lại lần thứ 8 trong năm nay, ở phía tây thành phố. Đến với lễ hội, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những “món ngon vật lạ” từ đầu bếp nổi tiếng Anna Polyviou và Miguel Maestre.

Báo Việt Úc - Không những thế, Parklands Food Fest còn là nơi quy tụ hơn 50 quầy ẩm thực, phục vụ rất nhiều món ăn nước uống hấp dẫn, từ thịt xông khói thơm lừng cho đến bánh doughnut ngọt ngào. Hơn nữa, bạn còn thể mua về nhà nhiều món hàng tươi ngon từ Urban Farms.

Parklands Food Fest 2019

Parklands Food Fest 2019

Hơn tất cả những gì bạn mong đợi từ một hội chợ ẩm thực, Parklands Food Fest tổ chức workshop dạy bạn những điều hay mới lạ. Bạn cũng có thể thong thả thưởng thức bia thủ công, cocktail và đung đưa cùng những giai điệu nhạc sống sôi động. Đây cũng là một sự kiện bạn có thể mang theo chú cún cưng của mình.

Parklands Food Fest 2019

  • Sự kiện: Lễ hội ẩm thực Parklands Food Fest 2019
  • Địa chỉ: Western Sydney Parklands, Eastern Creek NSW 2766
  • Thời gian: 10h sáng – 4h chiều, ngày 7/9/2019
  • Vé vào cổng: Miễn phí

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!