Úc: Đến The Ground of Alexandria “check-in” thế giới huyền bí của Aladdin

Yến Khanh
12/06/2019 10:22
0

Nhân dịp phát hành bộ phim live action đình đám của Disney – Aladdin, The Ground of Alexandria Sydney đã “biến hóa” thành một thế giới mộng mơ lấy cảm hứng từ cảng Agrabah huyền bí. “Thế giới của Aladdin” tại The Ground of Alexandria chỉ “tồn tại” đến Chủ nhật ngày 16/06 này, hãy nhanh chân đến check-in bạn nhé!

Lên kế hoạch “check-in” thế giới của Aladdin

Báo Việt Úc - The Grounds of Alexandria mở cửa từ 7 giờ sáng hàng ngày. Bạn có thể đến đây khám phá và chìm đắm trong sự huyền bí mê hoặc của “chàng thần đèn”. Bạn cũng có thể thưởng thức café, brekkie, nhâm nhi bữa trưa giữa không gian cổ tích.

The Grounds Of Alexandria ALADDIN

The Grounds Of Alexandria ALADDIN

Garden Bar mở cửa phục vụ vào các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 3h chiều; từ 8h sáng đến 3h30 chiều các ngày cuối tuần cho những ai muốn nhấm nháp chút rượu thư giãn.

The Grounds Of Alexandria ALADDIN

Đến The Grounds of Alexandria vào ban đêm từ nay đến 16/06, bạn sẽ được rảo bước giữa những con đường đẹp tựa cổ tích của thế giới Aladdin. Bạn sẽ được tha hồ check-in, chụp ảnh và “sống ảo” cùng bạn bè.

The Grounds Of Alexandria ALADDIN

  • Địa chỉ: The Grounds Of Alexandria, 7a/2 Huntley St, Alexandria NSW 2015
  • Thời gian: từ 7h sáng đến 9h tối, từ 4/5 đến 16/6

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!