Úc chi 7,6 triệu USD nhằm hút khách du lịch châu Âu

26/10/2016 23:44
0

Một chiến dịch quảng bá du lịch trị giá 7,6 triệu USD do Bộ Thương mại và Du lịch Australia phát động hôm 25/10 nhằm thu hút các du khách trẻ tuổi của châu Âu.

Theo đó, Australia sẽ nâng độ tuổi giới hạn đối với người du lịch kết hợp làm việc từ 30 lên 35 tuổi, giảm thuế thu nhập đối với những đối tượng này xuống còn 19%, gia tăng thời hạn làm việc lên 12 tháng nhằm thu hút công dân châu Âu tới nước này du lịch kết hợp làm việc.
Úc chi 7,6 triệu USD nhằm hút khách du lịch châu Âu - ảnh 1
Úc quảng bá du lịch nhằm tăng lượng khách châu Âu - Ảnh: Australia Travel
Với khẩu hiệu : “Australia - điểm đến an toàn với những bãi biển đầy nắng; nơi lý tưởng để kết hợp du lịch với làm việc”, chiến dịch nhằm tăng lượng du khách từ các nước: Anh, Ireland, Pháp, Đức và Italy tới Australia
Hình thức du lịch kết hợp làm việc là một phần rất quan trọng đối với ngành du lịch Australia. Số khách du lịch mới này được kỳ vọng đóng góp khoảng 2,9 tỷ AUD (khoảng 2,2 tỷ USD) cho nền kinh tế Australia.

Theo Toquoc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.