Úc: Adelaide tưng bừng đón chào Lễ hội đa văn hóa 2017

Yến Khanh
06/11/2017 08:35
0

Hơn 75 nhóm sắc tộc sẽ khiến khu Rundle Mall trở thành một không gian đa sắc màu mang tính quốc tế khi Lễ hội Đa dạng văn hóa 2017 (Multicultural Festival) được tổ chức tại trung tâm của thành phố Adelaide.

Newsvietuc - Âm nhạc, khiêu vũ, di sản văn hóa, nghệ thuật, thủ công và ẩm thực – tất cả sẽ cùng hòa quyện trong lễ hội đa dạng văn hóa 2017 diễn ra tại Rundle Mall ngày Chủ nhật 5/11 tới.

Bắt đầu từ 11 giờ sáng đến 6 giờ tối, các sự kiện độc đáo thể hiện sắc màu đa văn hóa sẽ được tổ chức tại Lễ hội. 75 nhóm và tổ chức đa văn hóa, cùng với nhiều màn trình diễn đa dạng, các hoạt động văn hóa nổi bật hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn và gia đình.

Nhiều vị khách nổi tiếng có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện và biết đâu bạn sẽ may mắn gặp được họ!

Lễ hội Đa dạng văn hóa lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013. Từ đó cứ mỗi 2 năm một lần, sự kiện lại thu hút hàng nghìn người dân Nam Úc và du khách ở khắp nơi đến tham quan và thưởng thức.

Nam Úc là khu vực có dân cư đến từ hơn 200 quốc gia, với khoảng 230.000 người Nam Úc nói một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh ở nhà. Lễ hội Đa dạng văn hóa vì vậy là một cơ hội tuyệt vời để người tham dự trải nghiệm và tôn vinh nét đẹp đa văn hóa của khu vực, cũng như làm quen với những cộng đồng nhập cư mới trong thời gian gần đây.

Kết quả hình ảnh cho Lễ hội đa văn hóa 2017 adelaide

Lễ hội sẽ dược tổ chức bởi Bộ Cộng đồng và Hòa nhập xã hội hợp tác với bộ phận quản lý của Rundle Mall, cũng như sự trợ giúp của nhiều tổ chức cộng đồng và tình nguyện viên khác.

>> Xem thêm: Rộn ràng lễ hội văn hóa của du học sinh Việt tại Melbourne, Australia

Để biết thêm các thông tin cập nhật về chương trình, du khách có thể theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/DCSISA/

Hoặc Twitter: www.twitter.com/SA_DCSI

Theo vietmagazine

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.