Tưng bừng lễ hội hoa Tesselaar KaBloom, Festival of Flowers 2019 ở Melbourne

Yến Khanh
06/04/2019 07:44
0

Hãy sẵn sàng để tham gia vào các hoạt động sôi nổi dành cho gia đình và các em nhỏ tại Tesselaar KaBloom, Fesival of Flowers. Lễ hội Tesselaar KaBloom, Fesival of Flowers sẽ kéo dài hơn ba tuần lễ, thu hút sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ xiếc tài năng từ ngày 6-28/4 năm nay.

Báo Việt Úc - Được tổ chức tại nông trại hoa của anh Paula Tesselaar thuộc khu vực núi hùng vĩ Dandenong Ranger ở Melbourne, KaBloom là một sự kiện hoàn toàn mới mang đến sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật xiếc và vô vàn các loài hoa.

Kết quả hình ảnh cho lễ hội hoa Tesselaar KaBloom

Nếu bạn là một người tò mò và yêu thích khám phá những điều mới mẻ, hãy đến ngay với lễ hội này để chiêm ngưỡng những màn xiếc ngoạn mục đến từ các nghệ sĩ của đoàn xiếc circaNICA thuộc Viện Nghệ thuật Xiếc Quốc gia.

Các loại hình xiếc được lựa chọn để trình diễn bao gồm uốn dẻo giữa rừng bông vạn thọ, nhào lộn qua các chậu cá hồng và tung hứng giữa cánh đồng hoa dã yên thảo. Điều thú vị là các nghệ sĩ xuất sắc sẽ liên tục biểu diễn phục vụ khán giả mỗi ngày đến khi lễ hội kết thúc.

Kết quả hình ảnh cho lễ hội hoa Tesselaar KaBloom

Lễ hội năm nay sẽ mang đến một ngày nhiều niềm vui dành cho gia đình, với các hoạt động dành cho trẻ em như trình diễn vở xiếc nổi tiếng thế giới The Circus Firemen, lạc vào mê cung, nghe kể chuyện dân gian hai lần một ngày, săn trứng vào ngày Lễ Phục sinh, và tham gia vào các thử thách vượt chướng ngại vật ly kỳ. Đặc biệt, xuyên suốt lễ hội năm nay, các em dưới 16 tuổi sẽ được hoàn toàn miễn phí vé vào cổng.

Ngoài ra, chiếc xe đầu kéo lạ mắt sẽ được bố trí để chở khách tham quan đi ngắm hoa vòng quanh nông trại. Một số hoạt động khác cũng sẽ được tổ chức bao gồm trò chơi tập thể dành cho nông trại, tìm hiểu về cách trồng cây trong chậu, các gian hàng ẩm thực và nhiều cơ hội mua sắm hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho lễ hội hoa Tesselaar KaBloom

Paul Tesselaar là cháu đời thứ tư của chủ nông trại hoa này. Tiếp nối ông bà, anh Tesselaar cho biết anh rất hào hứng được mang đến cơ hội cho mọi người tham quan nông trại hoa nổi tiếng của gia đình anh.

Nguồn: Vtimes

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận