Top 5 điều các cặp đôi nên làm vào ngày Valentine ở Melbourne

News Việt Úc
14/02/2016 09:41
0

NVU - Valentine là một dịp vô cùng đặc biệt đối với những cặp tình nhân. Nếu đang tìm kiếm địa điểm hẹn hò Valentine tại Melbourne 2016 để tận hưởng lễ tình nhân ấm áp, ngọt ngào thì bạn nên tham khảo những gợi ý dưới đây.

❤ Du ngoạn khinh khí cầu ngắm mặt trời mọc

Biết thêm thông tin hoặc đặt vé tại đây.  

❤ Melbourne’s Star

Nơi để tỏ tình nổi tiếng nhất ở Melbourne, vì bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh của thành phố từ khắp các hướng. Ngoài ra, bạn còn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của vịnh Port Philip, Macedon và dãy núi Dandenong. Nằm tại Docklands, tại nơi đây, bạn có thể tận hưởng được 30 phút ngồi trong buồng máy lạnh, nhìn xuống thành phố Melbourne, đặc biệt đẹp nhất về đêm. Screen Shot 2016-02-13 at 10.50.00 pm Biết thêm thông tin hoặc đặt vé tại đây.  

❤ Du thuyền trên sông lãng mạn

Tại sao phải đi đến Grand Canal ở Venice trong khi bạn có thể đến sông Yarra tại Melbourne? Hãy nghĩ đến những chiếc ghế nhung lụa êm, dòng nhạc trữ tình và rượu champagne khi bạn đang tận hưởng trên con sông cùng với bạn của mình. Từ trên thuyền, bạn có thể nhìn ngắm khá nhiều cảnh của thành phố Melbourne, bao gồm khu vườn Alexander Gardens và Flinders Street Station. Screen Shot 2016-02-14 at 9.47.43 am Biết thêm thông tin hoặc đặt vé tại đây.  

❤ Ăn tối tại nhà hàng sang trọng

Bạn có thể ăn tối với 3-4 món ăn tại Holiday Inn Melbourne ở Flinders vào dịp Valentine năm nay, bao gồm rượu champagne ngay khi bạn mới vào. Hãy đến đây và bạn có thể hưởng thụ được một bữa ăn tối khó quên với người yêu của mình. Dành cho những người ăn sớm 3 món ăn bao gồm một ly rượu champagne khi bạn mới đến 6pm và kết thúc lúc 8.00pm $79 mỗi người Ăn tối ngày Valentine 4 món ăn bao gồm một ly rượu champagne khi bạn mới đến 8.30pm $99 mỗi người Liên lạc 03 9629 4111 để đặt bàn  

❤ Xem kịch Shakespeare dưới bầu trời đầy sao

Valentine năm nay, công ty Shakespeare sẽ ra mắt những vở kịch hài hước và hấp dẫn dưới bầu trời đầy sao ở vườn Royal Botanic Gardens, bao gồm “Best Bits” trong vở Shakespeare’s ‘A Midsummer Night’s Dream’, dành cho những đôi uyên ương đang yêu nhau. Vở kịch này vào năm ngoái, đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi và sự yêu thích từ cộng đồng. Screen Shot 2016-02-14 at 9.56.19 am Bạn có thể đặt mua vé tại đây Annie Nguyen/NewsVietUc   Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận