Tỏ tình bằng một từ, hành khách hại cả mình lẫn người trong mộng

Lan Anh
11/05/2018 11:41
0

Lời tỏ tình của chàng trai Thụy Sĩ khiến anh và bạn gái không thể lên máy bay, thậm chí phải chi thêm tiền mua vé mới tới Nhật Bản.

Newsvietuc-Một chàng trai giấu tên mua vé bay của hãng Finnair cho mình và hai người khác từ Zurich, quá cảnh ở Helsinki (Phần Lan) tới Fukuoka (Nhật Bản), Independent đưa tin ngày 9/5. Chàng trai Thụy Sĩ gốc Thái này đem lòng cảm mến cô gái đi cùng, liền nảy ra ý tưởng thổ lộ tình ý của mình.

Khi đặt vé online, anh chèn thêm từ "Duang" - nghĩa là "em yêu" trong tiếng Thái - vào giữa họ và tên của cô gái thành Maria Duang Meier (tên nhân vật đã được thay đổi).

Tuy nhiên màn tỏ tình nhanh chóng phản tác dụng tại quầy check in. Nhân viên hãng bay không cho phép cô gái đón chuyến vì tên trên vé không giống tên trong hộ chiếu, theo báo Thụy Sĩ Tages Anzeiger.

Tiếp viên phát hiện sai sót trên vé máy bay của cô gái. Ảnh: Pinterest.

Tiếp viên phát hiện sai sót trên vé máy bay của cô gái. Ảnh: Pinterest.

>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Gold Coast Australia ở các địa điểm ưa thích

Vì hãng không cho phép đổi tên, cô phải mua vé bay mới vào hôm sau trong khi hai chàng trai còn lại quyết định bay đi Nhật trước. Song sự cố tại quầy check in khiến họ lỡ chuyến, cũng phải mua hai vé bay mới. Điều này khiến cô gái trẻ sốc tới ngất tại quầy vé. Cô chỉ hồi sức khi được nhân viên y tế sơ cứu, sau đó trở về nhà cùng hai người bạn để đợi đón chuyến vào ngày kế tiếp.

Nathalie Berchtold, đại diện hãng dịch vụ hàng không Thụy Sĩ Swissport, tiết lộ nhiều hãng bay không cho phép khách đổi tên, dù một số hãng có thể cho phép khách thay đổi hai đến ba chữ cái và chịu nộp thêm phí. Bà Nathalie khuyến cáo hành khách cần liên hệ với hãng sớm nhất có thể ngay khi phát hiện sai sót trên vé máy bay.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận