Thử một lần đến Rainbow Dessert Lane Sydney xem bạn có ‘trầm trồ’?

Yến Khanh
19/04/2019 07:59
0

Có lẽ bạn còn đang băn khoăn lễ này phải ăn gì, chơi gì cho chất? Khu Grounds of Alexandria với một khu chợ Rainbow Dessert Lane đầy những món tráng miệng hấp dẫn sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Báo Việt Úc - Hãy tìm một chỗ đậu xe và đi theo ‘cầu vồng’ tại Grounds of Alexandria vào dịp lễ Phục Sinh này, và bạn sẽ được thết đãi một ‘yến tiệc’ đồ ngọt mê ly.

Rainbow Dessert Lane sydney

Rainbow Dessert Lane sydney

Rainbow Dessert Lane xuất hiện vào mỗi tối thứ sáu và thứ bảy, từ 12/4 đến 27/4 (trừ thứ Bảy ngày 20/4). Vào những thời điểm ấy, khu vực này sẽ ‘biến hình’ thành một dải cầu vồng sặc sỡ những món tráng miệng, với hương thơm quyến rũ của những chiếc xe đẩy bánh rán Nutella, bánh churros nóng hổi, bánh mì gelato, bánh rán phô mai Ý và chanh. Thử nhâm nhi một ly cocktail từ một quầy bar ngoài trời, sau đó lại thưởng thức thêm nhiều món bánh hấp dẫn khác khắp con đường.

Rainbow Dessert Lane sydney

Rainbow Dessert Lane sydney

Nếu bạn muốn ăn tối trước, hãy đặt bàn tại The Potting Shed.

  • Thời gian: Các ngày thứ Sáu và thứ Bảy từ 12 -27/4 – từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối.

  • Địa chỉ: The Grounds of Alexandria, Building 7A, 2 Huntley Street, Alexandria

  • Vé vào cổng: Hoàn toàn miễn phí

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!