Thứ 7 này đừng bỏ lỡ lễ hội “White Night – đêm hội của ánh sáng và âm nhạc tại Melbourne”

Yến Khanh
13/02/2018 10:03
0

Chương trình lễ hội White Night ở Melbourne sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 17/2/2018, bắt đầu vào lúc 7 giờ tối tới tận 7 giờ sáng hôm sau. Đây là một trong những sự kiện thường niên nổi tiếng nhất của thành phố Melbourne, đừng bỏ lỡ nhé!

Newsvietuc - Sự kiện bao gồm 100 chương trình miễn phí diễn ra liên tục trong suốt 12 tiếng, với những màn trình diễn nghệ thuật, triễn lãm, phim, trình diễn ánh sáng, âm nhạc. Chắc chắn White Night sẽ là điểm nhấn đặc sắc và đáng nhớ trong năm nay. 

Kết quả hình ảnh cho white night melbourne

COI GÌ? Ở ĐÂU?

Dưới đây là thông tin của 3 chương trình lớn biểu diễn xuyên suốt sự kiện.

Bữa tiệc âm nhạc: No lights no lycra 

Thời gian: từ 7:30 pm – 8:30 pm và 6am – 7am
Địa điểm: Melbourne Museum – Pauline Gandel Children’s Gallery, 11 Nicholson Street, Carlton. 

Trình diễn nghệ thuật UKI: Utility Kinetic Insect

Diễn ra từ 7pm – 7am
Địa điểm: Carlton Garderns, 1-111 Carlton Street, Carlton

Kết quả hình ảnh cho white night melbourne

Màn diễn hành The White Knight Messenger

Diễn ra theo các giờ 7pm, 8:30pm, 10pm, 12am, 1:30am, 3am, 4:45am và 6.15am. Mỗi màn biểu diễn kéo dài 45 phút. 
Địa điểm: Carlton Gardens, 1-111 Carlton Street, Carlton.

Mẹo nhỏ dành cho quý vị:

– Quý vị nên dành thời gian đi dạo một vòng khu vực Carlton Gardens, Alexandra và Queen Victoria Gardens trước khi hướng thẳng vào trong trung tâm thành phố để xem có gì thú vị không nhé. 

– Nếu quý vị lên kế hoạch đi vào trung tâm bằng tàu điện, quý vị nên cân nhắc điểm đến sẽ là ga Melbourne Central. Khi bước ra khỏi ga, quý vị sẽ thấy thêm nhiều chương trình đặc sắc khác đang chờ sẵn. 

Kết quả hình ảnh cho white night melbourne

– Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm diễn ra tại Melbourne, thế nên dự kiến sẽ có rất nhiều người đến tham dự. Tuy nhiên, có rất nhiều chương trình diễn ra thâu đêm, nên quý vị cứ lựa chọn chương trình nào mà mình thích. Nếu lỡ bị kẹt trong một đám quá đông, hãy bình tĩnh và làm theo hướng dẫn của các nhân viên hướng dẫn nhé. 

– Vào khoảng từ 7pm và 11pm, đường Swanston và Flinders có thể sẽ rất đông, trong khi đó đường Russell và Elizabeth sẽ thưa người hơn. Quý vị nên xem trước hướng đi của mình nhé. 

>>> Xem thêm: Úc: Cẩm nang thưởng thức dạ tiệc ánh sáng tại lễ hội White Night 2017 ở Melbourne

Nguồn: SBS Viet Nam

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!