The Beachhouse – Ngôi nhà giải trí của người Adelaide

Yến Khanh
17/08/2018 13:03
0

Vòng đu quay, đường trượt nước và kẹo bông, tất cả đều góp phần mang đến hàng giờ giải trí thú vị cho mọi lứa tuổi tại công viên giải trí ven biển này.

Newsvietuc - Công viên giải trí duy nhất của Adelaide, The Beachouse, là sự kết hợp của một công viên nước với không gian trò chơi điện tử truyền thống, tạo nên thế giới giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. The Beachouse được xây dựng quanh vòng quay ngựa gỗ được trùng tu từ công viên giải trí ban đầu của Adelaide, Công viên Luna Glenelg. Công viên có một sân golf mini 18 lỗ và nhiều đường trượt nước. Hãy ngắm nhìn toàn cảnh công viên từ đỉnh Vòng đu quay một cột duy nhất của nước Úc.

Đừng quên mang theo đồ bơi bất kể mùa nào vì các bể nước tại The Beachouse luôn được giữ ấm, do đó đây là lựa chọn thay thế lý tưởng cho biển và cát vào những ngày trời lạnh.


Ngoài bể bơi và các đường trượt nước, công viên cũng mang đến vô số hoạt động giải trí kỳ thú khác. Hãy quay vòng thích thú với trò Bumper Boats, một hình thức hiện đại của trò xe điện đụng truyền thống. Nếu không muốn bị ướt, du khách có thể chơi xe điện đụng cổ điển dưới hình thức xe húc Công thức 1 Soli Italian, một trong hai nơi duy nhất còn thể loại này trên thế giới. Trẻ nhỏ có thể vui chơi với trò hóa trang, lâu đài trò chơi và tàu hỏa thu nhỏ.

Giống như các công viên giải trí hấp dẫn khác, kẹo bông và kem là hai món quà vặt không thể thiếu cùng với nhiều món ăn và đồ ăn nhanh được bày bán tại quán café trong công viên.

The Beachouse phù hợp với cả trẻ em và người lớn, tuy nhiên một số đường trượt — bao gồm cả xe điện đụng và Vòng đu quay — có giới hạn về chiều cao. Danh sách giới hạn đầy đủ có trên trang web của công viên

The Beachouse không thu phí vào cửa nhưng mỗi trò chơi áp dụng một loại phí riêng. Hai hệ thống giá cho phép du khách vui chơi tại công viên theo sở thích riêng của mình. Với lựa chọn trả tiền theo trò chơi, du khách sẽ mua xu cho từng trò chơi để thư giãn cả ngày theo cách họ muốn. Du khách cũng có thể mua vé gộp để tiết kiệm tiền nếu muốn tham gia nhiều trò chơi.

The Beachouse nằm tại Glenelg, cách trung tâm Adelaide chín km và du khách có thể đến thăm bằng xe điện, xe hơi hoặc đạp xe qua một trong hai tuyến đường xe đạp dành riêng. The Beachouse mở cửa hàng ngày trừ Ngày Giáng sinh.

Không giống với những nhà vui chơi giải trí khác, The Beachhouse mang trong mình 1 nét đặc sắc rất riêng. Bên cạnh những trò chơi dưới nước từ bình thường cho đến cảm giác mạnh, đảm bảo mọi lứa tuổi đều thích trải nghiệm ở đây. Những vòng gỗ quay hay những trò chơi thù nhún luôn đem lại cảm giác vui tươi, đưa du khách như trở về với ký ức tuổi thơ của mình.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du lịch nước Úc

Nguồn: trangdulichuc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận