Tấm ảnh cuối cùng của chàng trai ngã xuống vách đá tại Australia

Lan Anh
23/05/2018 22:49
0

Những người bạn vô tình ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của chàng trai Ấn Độ khi anh đang chạy quanh và cố gắng chụp ảnh.

Newsvietuc-Ankit, đến từ Ấn Độ, là du học sinh tại Perth, Australia. Ngày 17/5, chàng trai 20 tuổi có chuyến đi chơi trong ngày tại bờ đá The Gap, một điểm du lịch nổi tiếng ven bờ biển phía tây Sydney. 

Bạn bè cùng nhóm thừa nhận Ankit đang "chạy loanh quanh" để chụp selfie, và trượt chân ngã xuống vách đá cao 40 m. Mới đây, Sahil Khenchi, một người bạn, lan truyền tấm ảnh cuối cùng của Ankit như lời cảnh báo cho những du khách khác trong tương lai, 7News đưa tin ngày 22/5.

Ảnh: Sahil Khenchi/Facebook.

Tấm ảnh cuối cùng của du khách xấu số. Ảnh: Sahil Khenchi/Facebook.

>>>>Xem thêm: Bạn sẽ hối tiếc cả đời nếu không thưởng thức 8 trải nghiệm khám phá nước Úc tuyệt vời này

"Dường như sở thích của cậu ấy là chụp ảnh mọi lúc có thể", Sahil trả lời trên Channel 7 Perth.

Sahil cùng Ankit là những du học sinh trong nhóm sinh viên trao đổi từ Ấn Độ. Họ quyết định đi thăm thú The Gap sau khoảng 3 tháng ở Australia. Khi gặp nạn, Ankit ngã xuống một tảng đá lớn trước khi bị một con sóng cuốn ra biển.

Nhân chứng ngay lập tức gọi cứu hộ. "Tôi phải ngăn họ nhảy xuống vách đá để cứu bạn", người này nói trên Perth Now.

Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân sau khoảng 1 tiếng 30 phút, với trực thăng và thợ lặn chuyên nghiệp được huy động để rà soát vùng biển. Ảnh: Australia Dept. of Parks and Wildlife.

Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân sau khoảng 1 tiếng 30 phút, với trực thăng và thợ lặn chuyên nghiệp được huy động để rà soát vùng biển. Ảnh: Australia Dept. of Parks and Wildlife.

Giới chức địa phương cảnh báo The Gap là khu vực nguy hiểm, khách tham quan cần cẩn trọng và tránh xa rìa vách đá để tránh tai nạn đáng tiếc. Thi thể Ankit sẽ được đưa về gia đình tại Ấn Độ.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.