Quạ giật trộm lông gấu trúc xây tổ trong vườn thú Bắc Kinh

Lan Anh
11/04/2018 16:44
0

Những du khách đã chụp lại khoảnh khắc một con quạ lấy trộm lông từ vòng 3 gấu trúc trong vườn thú Bắc Kinh, Trung Quốc.

Newsvietuc-

Đến tham quan vườn thú Bắc Kinh ngày 4/9, nhiều du khách phải bất ngờ khi chứng kiến hành động của một con quạ đối với con gấu trúc khổng lồ đang nằm nghỉ trên ván gỗ, theo Peoples Daily Online. Ảnh: REX.

Đến tham quan vườn thú Bắc Kinh ngày 9/4, nhiều du khách bất ngờ khi chứng kiến hành động của một con quạ đối với con gấu trúc khổng lồ đang nằm nghỉ trên ván gỗ, theo People's Daily Online. Ảnh: REX.

Mỗi lần hạ cánh xuống ván gỗ, con chim cố gắng giật thật nhiều lông từ vòng ba của gấu trúc. Ảnh: REX.

Mỗi lần hạ cánh xuống ván gỗ, con chim cố gắng giật thật nhiều lông từ vòng ba của gấu trúc. Ảnh: REX.

Người dùng internet cho rằng con quạ đang xây một chiếc tổ Hermès, có lẽ là ngôi nhà sành điệu nhất trong thế giới loài chim. Dùng lông của loài vật biểu tượng cho Trung Quốc sao? Tốt nhất con quạ này nên giữ gìn cái tổ trong nhiều năm, một người nhận định. Ảnh: REX.

Người dùng internet cho rằng con quạ đang xây một chiếc tổ "Hermès", ngôi nhà sành điệu nhất trong thế giới loài chim. "Dùng lông của loài vật biểu tượng cho Trung Quốc sao? Tốt nhất con quạ này nên giữ gìn cái tổ trong nhiều năm", một người bình hài hước nói. Ảnh: REX.

Gấu trúc nên trông chừng, không có ngày nó sẽ thấy vòng ba mình trơ trụi, một người khác bình luận. Ảnh: REX.

"Gấu trúc nên trông chừng, không có ngày nó sẽ thấy vòng ba mình trơ trụi", một người khác bình luận. Ảnh: REX.

Con quạ tha lông gấu tới cành cây nơi nó làm tổ. Ảnh: REX.

Con quạ tha lông gấu tới cành cây nơi nó làm tổ. Ảnh: REX.

>>>>Xem thêm: Cổ phiếu Facebook lại thăng hoa sau phiên điều trần của Mark Zuckerberg trước quốc hội

Quạ là một trong những loài chim thông minh nhất thế giới. Việc sử dụng lông gấu trúc có lẽ là sáng kiến mới nhất của loại quạ, bởi thông thường chúng chỉ dùng cành cây, rơm, đất sét... Ảnh: REX.

Quạ là một trong những loài chim thông minh nhất thế giới. Thông thường chúng chỉ dùng cành cây, rơm, đất sét... để làm tổ. Ảnh: REX.

Trước đó, những con quạ ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản cũng từng gây sốt khi làm tổ từ móc quần áo. Ảnh: Brian G. Kennedy.

Trước đó, những con quạ ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản cũng từng gây sốt khi làm tổ từ móc quần áo. Ảnh: Brian G. Kennedy.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận