Phát sốt với tiệm cà phê toàn gái xinh mặc bikini

Lan Anh
03/09/2017 23:36
0

Ý tưởng kinh doanh độc đáo và có phần mạo hiểm của Carlie Jo Howell thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt các khách hàng là nam giới.

Newsvietuc- Carlie Jo Howell, một nữ doanh nhân Washington, Mỹ đang khiến cánh mày râu tại đây đứng ngồi không yên khi mở ra một tiệm cà phê có tên Bikini Beans Espresso.

Nếu chỉ là một tiệm cà phê với đồ uống ngon, không gian đẹp thì có lẽ Bikini Beans Espresso đã chẳng nổi đến vậy! Điều đáng nói nhất ở đây là các nhân viên phục vụ của tiệm, 100% là phụ nữ, và đều không mặc gì ngoài bikini hoặc dùng những miếng sticker để che ngực!

Ý tưởng kinh doanh độc đáo và có phần mạo hiểm nảy của Carlie Jo Howell thu hút nhiều sự chú ý, cả của người tiêu dùng lẫn chính quyền nơi đây. Trong khi nhiều người tỏ ra háo hức với việc trải nghiệm một không gian dùng cà phê vô cùng nóng bỏng thì giới chức tại Washington cho rằng, đây là hành động lợi dụng cơ thể của người phụ nữ, đáng phải lên án!

Phát sốt với tiệm cà phê toàn gái xinh mặc bikini - 1

Phát sốt với tiệm cà phê toàn gái xinh mặc bikini - 2

Việc cho nhân viên mặc bikini của tiệm cà phê khiến thu hút nhiều khách hàng là nam giới

>>>Xem thêm: Thành phố Mỹ kiện quán cafe bikini của người Việt

Đáp trả lại những lời chỉ trích, vào giữa tuần qua, cô chủ Carlie của Bikini Beans Espresso đăng tải một bức ảnh của chính mình, phía dưới mặc một chiếc quần bikini màu đen, phía trên che chắn vòng 1 bằng miếng sticker hình trái tim, nói rằng cô và những cô gái khác đơn giản chỉ là những người pha cà phê.

Chúng tôi muốn thúc đẩy nữ quyền, muốn những người phụ nữ cảm thấy yêu cơ thể họ hơn. Chúng tôi có quyền được làm việc với tất cả sự duyên dáng, sự tự tin, nhân phẩm, bất kể chúng tôi có mặc suit hay bikini đi chăng nữa”.

Được biết, một lượng khách hàng lớn của tiệm cà phê bikini này là nam giới, nhưng không phải quý ông nào cũng ủng hộ việc kinh doanh dựa trên cơ thể những người phụ nữ.

Họ nên bán cà phê, chứ không phải là cơ thể con người”, một người dùng mạng để lại bình luận phía dưới video mà cô chủ Carlie đã đăng tải lên Youtube.

Phát sốt với tiệm cà phê toàn gái xinh mặc bikini - 3

Tuy nhiên, nhiều người cũng không đồng tình với mô hình của cô chủ Carlie Jo Howell

Một vài bà mẹ cũng đồng ý rằng, việc phải thích cho những đứa trẻ của họ rằng tại sao tiệm cà phê này toàn nam giới xếp hàng mua và tại sao các cô nhân viên lại...không mặc áo là việc vô cùng mệt mỏi.

Song mặc kệ những ý kiến trái chiều, có vẻ như tiệm cà phê độc đáo vẫn cứ đắt khách và có thể, chủ nhân của nó sẽ mở thêm một vài chi nhánh nữa trong tương lai gần

Phát sốt với tiệm cà phê toàn gái xinh mặc bikini - 4

Phát sốt với tiệm cà phê toàn gái xinh mặc bikini - 5

Mặc những lời bàn ra tán vào, Bikini Beans Espresso vẫn rất đắt khách

Theo 24h

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận