NSW: Tưng bừng hương sắc lễ hội hoa Tulip 2019

Yến Khanh
03/08/2019 10:23
0

Sự kiện nổi bật tràn ngập ‘news feed” Instagram hằng năm– Lễ hội hoa tulip – Tulip Time 2019 – sắp quay trở lại năm thứ 59 vào tháng 9 tới, tại Southern Highlands. Hơn 75,000 bông hoa tulip tưng bừng khoe sắc khắp không gian của Corbett Gardens là khung cảnh bạn không nên bỏ qua ở Bowral.

Báo Việt Úc - Chỉ cách Sydney khoảng 90 phút lái xe về phía tây nam, lễ hội hoa tulip năm nay kéo dài trong hai tuần, từ 24/09 đến 07/10/2019. Đến với Tulip Time 2019, bạn không những được lạc giữa khu vườn rực rỡ màu sắc của hàng chục ngàn bông tulip xinh xắn, mà còn được tham gia hàng loạt hoạt động giải trí thú vị khác như nhạc sống và phố ẩm thực hấp dẫn

tulip time bowral.

tulip time bowral

tulip time bowral

tulip time bowral

tulip time bowral
Những hoạt động thú vị tại Tulip Time

Lễ hội hoa tulip năm nay tại Corbett Gardens cũng là dịp kỷ niệm 85 năm tác giả P L Travers viết sách về nhân vật Mary Poppins vô cùng nổi tiếng. Sự kiện này cũng mang đến cho lễ hội nhiều màu sắc và trải nghiệm hơn. Cùng ngóng chờ nhé!

tulip time bowral
Thông tin về Tulip Time 2019
  • Tên lễ hội: Tulip Time
  • Thời gian: 24/09 – 07/10/2019 – 9h sáng đến 4h chiều
  • Địa chỉ: Corbett Gardens, Bendooley Street, Bowral
  • Giá vé: 7 – 12 đô
  • Link đặt vé: https://www.southern-highlands.com.au/events/tulip-time

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!