Những điều độc đáo mà bạn chỉ có thể trải nghiệm ở Queensland - Úc

Yến Khanh
17/11/2017 11:02
0

Queensland nổi tiếng với rặng san hô Great Barrier Reef lớn nhất thế giới, nhưng còn rất nhiều điều đáng để khám phá ở thành phố này.

Newsvietuc - Dòng sông Noosa Everglades với quang cảnh hoang dã và nguyên sơ…

… kéo dài đến tận 7 dặm.

Bạn cũng có thể chèo thuyền kayak trên dòng sông được mệnh danh là “dòng sông gương”  và tận hưởng cảm giác bình yên với không một âm thanh nào khác ngoài tiếng chim hót.

Vườn quốc gia Undara Volcanic là nơi có những ống dung nham lâu đời nhất trên thế giới với khoảng 164 ngọn núi lửa được hình thành từ 190.000 năm trước.

Đảo Fraser đã được công nhận là một di sản thế giới ở Sandy Straits. Hòn đảo là nơi tuyệt vời để ngắm cá voi. Đây cũng là hòn đảo cát duy nhất trên thế giới có rừng nhiệt đới với những loài cây khổng lồ mọc được trên cát.

Bạn có thể đến công viên quốc gia Carnarvon để khám phá những hang đá cổ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước các hóa thạch được tìm thấy tại đây.

Hãy ghé thăm đảo Lady Elliot với hơn 1.500 loài cá, những chú cá hề đầy màu sắc, loài nghêu khổng lồ, cá mú khoai tây, rùa biển, cá mập, cá voi lưng gù.

>>> Xem thêm: 12 kiệt tác thiên nhiên "đẹp xuất thần" không thể bỏ lỡ khi du lịch Úc

Và nếu có cơ hội, bạn có thể tham gia tour lặn biển cùng cá đuối.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.