Những điểm đến nổi tiếng ở núi Phú Sĩ vào mùa thu

Yến Khanh
09/08/2019 07:06
0

Du khách có thể đến thăm hồ Motosuko hoặc đi dạo trong công viên Oishi, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của núi Phú Sĩ vào mùa thu.

Báo Việt Úc - Hồ Motosuko nằm ở phía tây núi Phú Sĩ là hồ nước sâu và trong nhất trong 5 hồ tại khu vực Fujigoko. Ở bờ hồ phía bắc, du khách có thể thư giãn và chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ hùng vĩ in bóng trên mặt nước phẳng lặng. Ngoài ra khi đến hồ Motosuko, du khách có thể chèo thuyền Kayak. Ảnh: Zekkei Japan.

Hồ Motosuko nằm ở phía Tây núi Phú Sĩ là hồ nước sâu và trong nhất trong 5 hồ tại khu vực Fujigoko. Bờ hồ phía Bắc cũng là nơi thích hợp để du khách có thể thư giãn và chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ hùng vĩ phủ tuyết trắng xóa in bóng trên mặt nước phẳng lặng. Ngoài ra khi đến hồ Motosuko du khách có thể chèo thuyền Kayak. Ảnh: Zekkei Japan.

Công viên Oishi là điểm dừng chân lý tưởng với những du khách thích ngắm hoa. Mùa thu, những cây Kokia ở đây chuyển sang màu đỏ thẳm tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp. Công viên Oishi Park nằm ở tỉnh Yamanashi và ở nằm ở bờ Bắc của hồ Kawaguchiko. Ngoài ngắm dạo quanh công viên và ngắm cảnh du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động như hái trái cây, làm mứt. Ảnh: Zekkei Japan.

Công viên Oishi tỉnh Yamanashi là điểm dừng chân lý tưởng với những du khách thích ngắm hoa. Mùa thu, những cây Kokia ở đây chuyển sang màu đỏ thẫm tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài việc đi dạo công viên và ngắm cảnh, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác như hái trái cây và làm mứt. Ảnh: Zekkei Japan.

Rừng thông Miho no Matsubara là nơi trình diễn vở kịch Noh nổi tiếng. Kịch Noh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa vào năm 2008. Đây là thể loại quan trọng trong nghệ thuật kịch truyền thống Nhật Bản, được biểu diễn từ thế kỷ XIV, bắt nguồn từ nghi lễ của đạo Shinto (Thần đạo) do nhà soạn kịch thiên tài Kannami (1333 - 1384) và con trai ông là Zeami (1363 - 1443) sáng lập. Khu rừng Miho no Matsubara trải dài 7 km dọc bờ biển với hơn 30 nghìn cây thông và được công nhận là di sản thế giới cùng núi Phú Sĩ vào năm 2013. Ảnh: Matcha JP.

Rừng thông Miho no Matsubara là nơi trình diễn vở kịch Noh nổi tiếng. Kịch Noh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa vào năm 2008. Được biểu diễn từ thế kỷ XIV, đây là thể loại kịch quan trọng trong nghệ thuật truyền thống Nhật Bản. Noh bắt nguồn từ nghi lễ của đạo Shinto (Thần đạo) do nhà soạn kịch thiên tài Kannami (1333 - 1384) và con trai ông là Zeami (1363 - 1443) sáng lập. Ảnh: Matcha JP.

Bảo tàng nghệ thuật Itchiku Kubota là nơi trưng bày các tác phẩm nhuộm thủ công của nghệ nhân Itchiku Kubota. Ông là người phục hưng kỹ thuật nhuộm tsujigahana đã thất truyền từ lâu. Ngoài ra bạn còn có thể tham quan nơi triển lãm hạt xâu thủy tinh, cửa hàng bảo tàng, trà thất, hoặc khu vườn truyền thống Nhật Bản có thiết kế hài hòa giữa tự nhiên và bàn tay con người.

Bảo tàng nghệ thuật Itchiku Kubota là nơi trưng bày các tác

phẩm nhuộm thủ công của nghệ nhân Itchiku Kubota. Ông là người phục hưng kỹ thuật nhuộm tsujigahana đã thất truyền từ lâu. Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan nơi triển lãm hạt xâu thủy tinh, cửa hàng, trà thất, hoặc khu vườn truyền thống Nhật Bản. Ảnh: Japan Guide.

Ngoài ra nếu các bạn thích cảm giác phiêu lưu và khám phá, ngoài việc ngắm cảnh núi Phú Sĩ vào thu có thể chọn việc leo núi Phú Sĩ và ngắm cảnh bình minh trên đỉnh núi Phú Sĩ được nhiều tín đồ du lịch yêu thích.

Nếu thích phiêu lưu và khám phá, du khách cũng có thể leo núi Phú Sĩ và ngắm cảnh bình minh trên đỉnh núi vào mùa thu. Tháng 7 -9 là thời điểm ngọn núi không có tuyết, vì vậy những đường leo núi sẽ được mở. Trong đó, du khách sẽ phải đóng góp 1.000 Yên (220.000) đồng cho quỹ bảo vệ môi trường. Ảnh: Live About.

Nguồn: vnexpress

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!