Nhiều người 'trần như nhộng' tham gia lễ hội đạp xe

Lan Anh
12/06/2018 20:27
0

Hàng nghìn người dân và du khách ở Anh, Mỹ đã cùng cởi bỏ quần áo và tham gia vào lễ hội Đạp xe khỏa thân thế giới 2018.

Newsvietuc-Sương mù giăng kín hồ Michigan ở thành phố Chicago, Mỹ vào sáng 9/6 dường như không làm nhụt chí những người tham gia lễ hội World Naked Bike Ride (Lễ hội đạp xe khỏa thân thế giới). Hàng nghìn người, từ khỏa thân cho đến bán khỏa thân hoặc mặc bikini đã đổ xuống phố để tham gia vào cuộc vui này, Timeout đưa tin ngày 9/6.

Những người tham gia lễ hội đều mong muốn truyền đến thông điệp: muốn được tham gia giao thông trong tình trạng an toàn hơn, không khói bụi ô nhiễm. Bức ảnh trên được chụp tại đường phố Chicago ngày 9/6. Ảnh: Timeout.

Những người tham gia lễ hội đều mong muốn truyền đến thông điệp: muốn được tham gia giao thông trong tình trạng an toàn hơn, không khói bụi ô nhiễm. Bức ảnh trên được chụp tại đường phố Chicago ngày 9/6. Ảnh: Timeout.

Tại thành phố Manchester, hơn 300 người thoát y để tham gia lễ hội này. Ở London, hàng nghìn người cũng trong tình trạng không mảnh vải che thân vui vẻ đạp xe trong ngày 10/6. 

>>>>Xem thêm: Úc: Rạn san hô Great Barrier Reef ở đâu? Trải nghiệm rạn san hô đẹp nhất thế giới

Bức ảnh này được chụp trong lễ hội Đạp xe khỏa thân thế giới ở Anh. Phương châm của lễ hội là: Trần như bạn muốn (Bare as you dare). Ảnh: Mirror.

Bức ảnh này được chụp trong lễ hội Đạp xe khỏa thân thế giới ở Anh. Phương châm của lễ hội là: Trần như bạn muốn (Bare as you dare). Ảnh: Mirror.

Đây là lễ hội thường niên, được tổ chức tại các thành phố lớn trên thế giới, nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về giao thông, môi trường và chống biến đổi khí hậu. Thông điệp mà lễ hội này mang đến là hướng mọi người tới một thế giới sạch hơn, an toàn hơn.

Lễ hội này đã được tổ chức ở hơn 70 thành phố thuộc gần 20 quốc gia, bắt đầu từ tháng 6/2004.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc 

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.