Nhật Bản quả không hổ là "thánh địa" Kit Kat, đến cả vị "đá quý" như ruby hồng ngọc cũng có

Yến Khanh
25/05/2019 09:25
0

Đối với Kit Kat Nhật Bản thì đúng là không gì không thể, đến vị ruby hồng ngọc cũng "chế" ra được thì thật là tài đấy nhỉ.

Báo Việt Úc - Kit Kat Nhật Bản từ trước đến nay đều được biết đến như một thương hiệu sáng tạo không ngừng nghĩ, với tiêu chí hoạt động gần như là "chỉ cần bạn nghĩ ra được thì chúng tôi làm được". Đơn cử như loại kit kat vị thuốc trị ho, hay là kit kat vị khoai lang nướng (và đem nướng được thật). Và quả đúng như vậy thật, khi mà vài năm sau khi công ty sản xuất socola Barry Callebaut công bố loại socola thứ tư: Ruby Chocolate (Socola hồng ngọc), bên cạnh những loại socola quen thuộc trước đó (đen, sữa, trắng) thì Kit Kat Nhật Bản đã tung ra luôn phiên bản Kit Kat ruby.

Nhật Bản quả không hổ là "thánh địa" Kit Kat, đến cả vị "đá quý" như ruby hồng ngọc cũng có - Ảnh 1.
Nhật Bản quả không hổ là "thánh địa" Kit Kat, đến cả vị "đá quý" như ruby hồng ngọc cũng có - Ảnh 1.

Kit Kat ruby - Kit Kat hồng ngọc.

Ruby, hay hồng ngọc là một loại đá quý hiếm, và sở dĩ có tên như vậy là vì loại socola này sở hữu một màu hồng tự nhiên. Mới thoạt nhìn, ai có lẽ cũng cho rằng màu hồng của các thanh kẹo được tạo nên bởi phẩm màu như nhiều món ăn khác, bởi lẽ hồng không phải màu sắc phổ biến trong thế giới thức ăn tự nhiên. Song, socola hồng ngọc lại không như thế. Nó có màu hoàn toàn tự nhiên, không dùng chút phẩm màu nào.

Nhật Bản quả không hổ là thánh địa Kit Kat, đến cả vị đá quý như ruby hồng ngọc cũng có - Ảnh 2.

Socola hồng ngọc được làm từ hạt cacao hồng ngọc tự nhiên, không hề dùng phẩm màu hay hương liệu.

Socola hồng ngọc được tạo nên từ một loại hạt cacao đặc biệt mà các chuyên gia gọi là cacao hồng ngọc, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên tại các vùng Ecuador, Brazil và Ivory Coast. Dù không hề có phẩm màu và chất tạo vị, Socola hồng ngọc vẫn có vị chua thanh của dâu dại, xen kẽ với vị cacao đặc trưng. Rất nhanh kể từ khi xuất hiện, socola hồng ngọc được đông đảo giới trẻ săn đón, không chỉ vì hương vị mà còn vì màu sắc rất đẹp.

Nhật Bản quả không hổ là thánh địa Kit Kat, đến cả vị đá quý như ruby hồng ngọc cũng có - Ảnh 3.

Kitkat ruby được làm 100% từ loại socola "vi diệu" này, mang theo màu hồng và vị dâu dại nhàn nhạt đặc trưng, ăn kèm với bánh xốp truyền thống bên trong. Có nhiều phiên bản Kitkat ruby, có phiên bản kèm theo các loại hạt khô cực kì hấp dẫn.

Nhật Bản quả không hổ là thánh địa Kit Kat, đến cả vị đá quý như ruby hồng ngọc cũng có - Ảnh 4.

Các phiên bản Kit Kat ruby.

Hiện tại, Kit Kat ruby chỉ được bán ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh Quốc. Trên các trang bán lẻ như Amazon, một thanh Kit Kat Ruby 4 miếng có thể được bán với giá cao ngất là gần 5 đô la, nghĩa là khoảng hơn một trăm nghìn tiền Việt. Đây là bởi vì bản thân socola hồng ngọc cũng có giá cao hơn socola bình thường gấp nhiều lần.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!