Mê đắm cảnh sắc ở 7 thành phố du lịch của nước Úc

Yến Khanh
29/06/2019 05:23
0

Australia có diện tích rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên đa dạng gồm có sa mạc, biển, núi tuyết, đảo… Mỗi thành phố ở Australia cũng mang một nét đẹp riêng, vừa hiện đại vừa phóng khoáng. Sydney sôi động, Melbourne cổ kính, Brisbane hay Gold Coast lại là thiên đường cho những ai yêu biển, đảo. Cùng FantaSea khám phá cảnh sắc ở 7 thành phố du lịch Úc sau đây nhé.

SYDNEY

Báo Việt Úc - Sydney là thủ phủ bang New South Wales và là một trong những thành phố lớn nhất của Úc. Sức lan toả của hình ảnh Sydney còn khiến nhiều người lầm tưởng đây là thủ đô nhưng trên thực tế, nó chỉ là thành phố được biết đến nhiều nhất trong các điểm du lịch ở nước này mà thôi. Công trình nổi bật nhất ở đây là nhà hát Opera Sydney với hình dáng mô phỏng những cánh buồm trắng hay con sò, không chỉ mang dấu ấn của thành phố mà còn là đại diện cho hình ảnh xứ sở chuột túi.

Cầu cảng Victoria dài 2,4 km, có thiết kế độc đáo, mái vòm thép bề thế, hoành tráng. Cảng Darling Harbour nằm ở trung tâm Sydney có rất nhiều điểm vui chơi giải trí, rạp phim, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, casino… Những người yêu thiên nhiên có thể tới bãi biển Bondi ngay gần trung tâm thành phố hoặc sở thú Taronga – nơi cư trú của các động vật hoang dã như gấu túi, chuột túi, cá mập và rắn.