Khám phá những công trình nghệ thuật bên bờ biển nước Úc

Yến Khanh
25/10/2017 22:00
0

Nếu yêu thích nghệ thuật điêu khắc, bạn hãy đến bờ biển Bondi ở thành phố Sydney, Australia. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào một không gian triển lãm ngoài trời.

Newsvietuc - Khắp bãi biển là những bức tượng điêu khắc khổng lồ, tráng lệ tạo nên triển lãm điêu khắc ngoài trời lớn nhất thế giới. Khách du lịch đến với bãi biển Bondi không thể không dừng lại để chụp một vài tấm ảnh kỷ niệm.

Chị Elyssa Sykes-Smith, nghệ sỹ, cho biết: "Không nơi nào có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như ở đây. Mỗi năm tôi đều suy nghĩ làm thế nào để có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật để hòa hợp với những yếu tố sẵn có từ cảnh quan này".

Được hình thành từ các chất liệu thô, nguyên sơ như thép, bêtông, nhựa, hơn 100 tác phẩm thể hiện sự sáng tạo, đôi bàn tay tài hoa và ý tưởng rất riêng biệt của từng nghệ sỹ. Nhiều trong số đó đã đi quãng đường gần 600km để tới bờ biển thơ mộng này.

>>> Xem thêm: Thảm họa thời trang ‘ninja’ của Trung Quốc đổ bộ ‘tấn công’ bãi biển Úc

Kết quả hình ảnh cho bờ biển Bondi

Anh Alist Dann, du khách, nói: "Những tác phẩm này rất đặc biệt. Mỗi tác phẩm thể hiện một tâm hồn riêng. Thật thú vị khi được nhìn ngắm bằng mắt những gì đi ra từ trong trí tưởng tượng của các nghệ sỹ".

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận