Khám phá bãi biển mặt trăng của châu Úc

Annie Nguyen
27/11/2016 12:30
0

Trong mỗi hành trình tour du lịch Australia thì bạn không thể bỏ qua bãi biển mặt trăng lưỡi liềm Wineglass Bay nổi tiếng của Úc. Bãi biển được tạo nên nhờ sự kết hợp của nước biển xanh, ánh sáng lấp lánh của cát và màu đỏ rực của đá nơi đây.

Tận hưởng chuyến du lịch tới  Wineglass Bay Australia

Bãi biển được liệt vào top 10 những bãi biển nổi tiếng của thế giới. Nó không những chỉ nổi tiếng vì có hình dáng độc đáo như một mặt trăng khuyết và những hoạt động  thú vị của các bãi biển thế giới khác như câu cá, du thuyền, leo trèo trên những dãy núi, thức ăn hải sản ngon hay nghỉ ngơi ở những nhà nghỉ sang trọng… Thêm vào đó còn rất nhiều những điều lý thú khác đang chờ đợi bạn khám phá theo những cách đặc biệt dành cho bạn trong chuyến du lịch châu Úc

Phiêu lưu trên biển và rừng bằng máy báy, ô tô và thuyền kayaking

Đúng với vị trí cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nơi đây sẽ cho du khách thưởng thức những cảm giác ngắm cảnh đẹp chưa từng có đó là du lịch trên máy bay.  Với mỗi chuyến máy bay chỉ với giá phải chăng cho một người, bạn có thể nhìn tổng quát cả đại dương mênh mông trong con mắt của mình. Bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nếu dành chút ít thời gian để tự mình lái những chiếc máy bay để có thể tự mình khám phá cả bầu trời và biển cả trong tay bạn

Tận hưởng cảm giác mới lạ khi du lịch trên máy bay Wineglass Bay Australia

Nếu bạn sợ độ cao thì có thể lựa chọn du lịch khám phá với những chiếc xe độc đáo. Du khách sẽ được cấp những xe 3 bánh mà bạn có thể lựa chọn để có thể bạn thỏa sức khám phá thiên nhiên nơi đây. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu hành trình đầu tiên đó là đi xe ngắm biển đến các khu rừng nguyên thủy rồi băng qua các công viên quốc gia cho đến các thác nước nổi tiếng ở đây. 

Phưu lưu đi ô tô khá phá Wineglass Bay Australia

Du khách sẽ dễ phải lòng bãi biển này vì nét đẹp rất riêng mà cách thưởng thức rất riêng. Bạn có thể vận động bản thân mình cùng bạn bè chèo thuyền Kayaking và ngắm cá heo nhảy múa, chim bay trong ánh hoàng hôn . Ban có thể tự chèo thuyền và khám phá những kì quan đó trong bãi biển lưỡi liềm sẽ là điểu mà bạn ấn tượng mãi.

Ngắm hoàng hôn chim bay cá heo khi chèo thuyền Kakayking Wineglass Bay Australia

 

Chơi Golf cạnh đại dương rộng lớn 

Một sân golf được đầu tư công phu bên cạnh bãi biển sẽ là nơi mà bạn thư giãn rất thú vị trong tour du lịch châu Úc.  Sân Golf là sự kết hợp của không gian rộng lớn biển cả và núi rừng vậy nên bạn sẽ được chơi golf trong một không khí thoải mái chưa từng có. 

Ấn tượng khó quên chơi Golf bên cạnh bờ biển và núi rừng Wineglass Bay Australia 

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ khi đến Wineglass Bay

theo Vnexpress

Annie Nguyen
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận