“Hương Tết” mở đầu cho chuỗi hội chợ 'made by du học sinh' Việt tại Úc

Phan Anh Khang
14/01/2018 15:52
0

NewsVietUc - Hội chợ Tết Nguyên Đán là một truyền thống đón mừng Năm Mới hằng năm của người Việt tại Melbounre, tuỳ theo từng vùng nhiều người Việt Nam sinh sống sẽ có một hội chợ Tết ngay tại khu vực đó. 

Đặc biệt trong năm nay, sẽ có sự xuất hiện của một hội chợ Tết rất khác biệt so với hằng năm, đó chính là hội chợ Tết 2018 với tên gọi 'Hương Tết' do chính tay các bạn sinh viên, du học sinh đang theo học tại Melbourne lên kế hoạch và tổ chức.

Dafu Team gây được tiếng vang khi tổ chức thành công giải bóng đá trong nhà vừa qua tại Melbourne

Hương Tết” sẽ được diễn ra vào ngày 28/1/2018 với sự tham gia của hơn 20 gian hàng đến từ các bạn du học sinh cũng như những người đam mê kinh doanh trong cộng đồng người Việt tại Melbourne.

Thành viên của nhóm Dafu cũng chính là các bạn Du học sinh đang theo học tại các trường Đại học của Melbourne 

Đây cũng là một sân chơi thú vị cho các bạn du học sinh có đam mê kinh doanh muốn thử tài buôn bán và là cũng là cơ hội cho các nhà kinh doanh giới thiệu sản phẩm tới cộng đồng du học sinh. Bên cạnh đó, chuỗi hội chợ sẽ tổ chức sân khấu acoustic ngẫu hững cho các ca sĩ, ban nhạc nghiệp dư tuổi trẻ được thể hiện tài năng cũng như thể hiện sự tự tin của mình trên sân khấu.

Thông tin đăng ký về gian hàng hội chợ Tết đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội tại Melbourne

Đến với chuỗi hội chợ, các bạn du học sinh cũng sẽ có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ của chương trình thông qua những trò chơi thú vị được tổ chức xuyên suốt trong phiên chợ.

Poster chính thức của Hội chợ Tết 2018 ''Hương Việt''

Phiên chợ “Hương Tết” 

Thời gian: 10am – 9pm.

Địa điểm: Sunshine Badminton Centre, Sunshine, VIC 3020

Hình thức tham gia: Free vé vào cổng.

Hiện tại, Ban tổ chức vẫn đang nhận đơn đăng ký tham gia các gian hàng thông qua trang facebook: https://www.facebook.com/dafuproductions/

Link đăng ký tham dự Online: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfvavxVhTuRiv8GOr1t7XR8bJKNIcllbH01EuMVRmRrhXK_iw/viewform

Theo Dafu Productions.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: dafu

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.