Hội An lần thứ ba tổ chức liên hoan ẩm thực quốc tế

Lan Anh
10/02/2018 21:52
0

Du khách sẽ được trải nghiệm các món ngon đến từ 12 quốc gia trên thế giới và có cơ hội tham quan, xem các màn biểu diễn, triễn lãm.

Newsvietuc-Lễ hội ẩm thực Hội An lần 3 được tổ chức từ chiều 13 đến hết ngày 17/3/2018 tại Vườn tượng An Hội và một số nhà hàng địa phương.

Với mục đích phát huy các giá trị ẩm thực địa phương, qua đó khẳng định thương hiệu văn hóa - du lịch - ẩm thực Hội An đến du khách, đây là dịp để đầu bếp, người dân và du khách có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

Đầu bấp người Sri Lanka biểu diễn tài nấu nướng trong khuôn khổ lễ hội năm 2017.

Đầu bấp người Sri Lanka biểu diễn tài nấu nướng trong khuôn khổ lễ hội năm 2017.

>>>Xem thêm:4 điểm chụp hình chơi Tết thu hút giới trẻ Sài thành

Trong lễ hội có trình diễn, chế biến và thưởng thức các món ngon do 12 đầu bếp nổi tiếng từ các quốc gia trên thế giới thực hiện. Các nguyên liệu đều được sử dụng từ nguồn có sẵn tại Hội An. Ngoài ra, các màn trình diễn nhạc hòa tấu, ca khúc quốc tế sẽ được biểu diễn bởi các ban nhạc nước ngoài, phục vụ du khách.

Hội An được Hiệp hội đầu bếp thế giới công nhận là "Thủ phủ ẩm thực Việt Nam" vào năm 2017. Lễ hội ẩm thực quốc tế Hội An tới sẽ góp phần quảng bá và khẳng định thương hiệu đặc biệt này, qua đó thu hút du khách đến đây nhiều hơn trong năm nay.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.