Du khách tự chế bikini 'lông lá' khiến cảnh sát cũng xin chụp ảnh

Lan Anh
10/03/2018 21:59
0

Bộ bikini từ lông ngực của một người đàn ông thu hút nhiều sự chú ý từ những du khách có mặt trên bãi biển ở Florida, Mỹ.

Newsvietuc-Những bức ảnh của chàng trai đến từ Pennsylvania trên bãi biển thành phố Clearwater, Florida, Mỹ đã gây sốt trên Twitter, khi bộ bikini tự chế của anh khiến cảnh sát cũng phải xin chụp ảnh cùng.

Bức ảnh được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Sở Cảnh sát thành phố Clearwater, kèm chú thích: Đây là dấu hiệu rõ rệt nhất báo tin kỳ nghỉ xuân đã về đến bờ biển Clearwater. Bộ bikini thể thao từ du khách Pennsylvania này đã đem nụ cười đến cho tất cả. Ảnh: Twitter.

Cảnh sát Giordano và Perz chụp ảnh cùng bộ bikini từ lông ngực của du khách. Ảnh: Sở Cảnh sát thành phố Clearwater.

>>>Xem thêm:Năm 2018, Úc có thể phải đón mùa đông lạnh giá nhất trong lịch sử

Bức ảnh được chia sẻ trên tài khoản Facebook của Sở Cảnh sát thành phố Clearwater ngày 7/3, kèm chú thích: "Đây là dấu hiệu rõ rệt nhất báo tin kỳ nghỉ xuân đã về bãi biển số một của Mỹ. Bộ bikini thể thao từ du khách Pennsylvania này đã đem nụ cười đến cho tất cả".

Những cảnh sát của Clearwater nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng. "Tôi thích bức ảnh này, không cần nói gì dài dòng về nó. Các anh thật vui tính", tài khoản Michelle Lewis viết. 

Hàng năm, kỳ nghỉ xuân thu hút hàng nghìn du khách thích tiệc tùng tới Florida và những bãi biển miền nam nước Mỹ. Trong đó Clearwater là một trong những thành phố ven biển luôn đông đúc vào các dịp nghỉ lễ.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.